`

"Ông trùm" giam lỏng, đánh đập, lột tiền dàn nữ tiếp viên karaoke lĩnh án

Thứ sáu, 21/12/2018 | 07:01 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Nghi ngờ một số nữ nhân viên làm tăng ca kiếm thêm tiền nên Chuẩn đến nhà trọ đánh đập, dọa dẫm các nhân viên để dằn mặt.

Ngày 20/12, TAND cấp cao tại Hà Nội đưa vụ án Giữ người trái pháp luật, Cướp tài sản và Không tố giác tội phạm ra xét xử phúc thẩm.

Trước đó, HĐXX cấp sơ thẩm cho rằng, hành vi của các bị cáo đã xâm phạm đến quyền sở hữu của công dân, quyền tự do thân thể của con người; xâm phạm đến trật tự công cộng, gây dư luận bất bình, cần phải xử lý nghiêm.

TAND tỉnh Nam Định tuyên phạt Ngô Văn Chuẩn (SN 1990, ở Nam Định) 3 năm tù vì tội Giữ người trái pháp luật, 2 năm tù về tội Cướp tài sản. Bị cáo Phạm Văn Tấn (SN 1994, ở Nam Định) nhận 9 tháng tù vì tội Không tố giác tội phạm. Các bị cáo khác phải nhận mức án từ 9-39 tháng tù.

Sau bản án sơ thẩm, có 2 bị cáo kháng cáo, xin được hưởng án treo. Tuy nhiên Tòa án cấp phúc thẩm đã bác kháng cáo của hai bị cáo này.

Dàn nữ tiếp viên bị 'ông trùm' giam lỏng, đánh đập, lột tiền - Hình minh họa

Theo án sơ thẩm ngày 15/8 của TAND tỉnh Nam Định, Ngô Văn Chuẩn cùng một người khác rủ nhau làm môi giới nhân viên nữ phục vụ bấm bài, rót bia, hát cùng khách… cho các quán karaoke trên địa bàn các huyện Trực Ninh và Nghĩa Hưng (Nam Định).

Mỗi nhân viên đi phục vụ, chủ quán karaoke phải trả cho Chuẩn 300.000 đồng/1 nhân viên/1 giờ. Sau đó, Chuẩn sẽ trả cho các nhân viên 200.000 đồng, còn lại chia nhau chiếm hưởng. Cả 2 thuê được 6 nhân viên nữ bao gồm chị Hà (SN 2000) và cho họ sống tập trung tại 1 nhà trọ.

Chuẩn cũng thuê các đối tượng Đỗ Ngọc Nam, Phạm Văn Đình (cùng SN 2001) với mức lương 4 triệu đồng/tháng để ăn ở cùng, quản lý và chở các cô gái “đi làm” tại các quán karaoke.

Ngày 24/1, chị Hà xin về quê vì không muốn đi làm nữa nhưng Chuẩn không đồng ý. Đối tượng còn nghi ngờ các cô gái móc nối với nhân viên tại các quán karaoke để làm thêm giờ.

Vì vậy, ngày 25/1, Chuẩn gọi Phạm Văn Tấn, Vũ Văn Quân (SN 1997) đến nhà trọ nơi các cô gái sinh sống. Lúc này tại nhà trọ, có Nam và Đình cùng Nguyễn Văn Thanh (SN 1991, cùng ở Nam Định) đang ngủ để canh gác các nhân viên.

Tới nơi, Chuẩn yêu cầu Nam thu điện thoại của các nhân viên rồi khóa cổng lại để đối tượng dùng kiếm, côn, đánh đập họ. Đối tượng cũng yêu cầu chị Hà quỳ xuống để mình đánh đập, tịch thu 1.550.000 đồng vì chị này đã xin về. Sau đó, các đối tượng yêu cầu các cô gái đưa chứng minh thư để Chuẩn giữ.

Chuẩn cũng chỉ đạo Nam phải quản lý nhân viên cẩn thận, không cho họ đi lại tự do, ra vào khu vực phòng trọ đều phải khóa cửa… Tuy nhiên, chị Hà vẫn gọi điện về nhà thông báo việc mình bị bắt giữ nên gia đình chị đã trình báo công an.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Ông trùm" giam lỏng, đánh đập, lột tiền dàn nữ tiếp viên karaoke lĩnh án tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giam lỏngđánh đậpkaraokeNam Định
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức