`

Ông Từ Lương làm Phó Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM

Thứ hai, 19/11/2018 | 14:24 GMT+7

Ông Từ Lương, nguyên Phó Trưởng ban Tuyên giáo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam vừa được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP.HCM.

Trưa nay (19/11), Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Từ Lương, nguyên Phó Trưởng ban Tuyên giáo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, giữ chức vụ Phó Giám đốc sở TT&TT TP.HCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Ông Từ Lương (trái) nhận quyết định bổ nhiệm (ảnh: VnExpress).

Ông Từ Lương năm nay 40 tuổi, quê Hà Nội. Ông có trình độ chuyên môn là thạc sĩ báo chí, nghiên cứu sinh ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước. Trình độ lý luận là cao cấp chính trị.

Chia sẻ nhận nhiệm vụ, ông Từ Lương nói: “… Với trách nhiệm được giao, tôi xin hứa sẽ dành tối đa thời gian, khả năng, kinh nghiệm của mình trong công việc, nỗ lực hết mình trong công tác chuyên môn làm tròn trách nhiệm tham mưu giúp đồng chí Giám đốc, quản lý Nhà nước trong lĩnh vực báo chí, xuất bản trên địa bàn".

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến nhấn mạnh công tác quản lý Nhà nước về báo chí đã có quy định. Do đó, ông Tuyến mong ông Từ Lương tạo điều kiện cho báo chí hoạt động, nắm bắt hoạt động của Thành phố để cung cấp công khai, minh bạch thông tin, cũng như định hướng thông tin cho báo chí một cách rõ ràng, đầy đủ để báo chí hoạt động.

"Cần nghiên cứu đề án thành lập trung tâm báo chí để cung cấp và đưa thông tin chính thống cho báo chí tác nghiệp" - một trong những nhiệm vụ mà ông Tuyến giao cho ông Lương.

Ông Từ Lương được giao phụ trách lĩnh vực báo chí, xuất bản trên địa bàn thành phố thay ông Võ Văn Long đã nghỉ hưu hôm 1/5.

Sau khi ông Từ Lương được bổ nhiệm, ban Giám đốc sở TT&TT TP.HCM sẽ có 1 Giám đốc là ông Dương Anh Đức và 3 Phó Giám đốc là các ông/bà: Lê Quốc Cường, Võ Thị Trung Trinh, Từ Lương.

PV

Bạn đang đọc bài viết Ông Từ Lương làm Phó Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
TPHCMSở TT&TTTừ Lươngbổ nhiệm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức