`

Phẫn nộ cảnh bố bắt con gái quỳ gối, tát tới tấp vào mặt trong hầm gửi xe

Thứ ba, 13/11/2018 | 14:20 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Cùng với tiếng quát lớn là những cú tát "trời giáng" của ông bố khiến cô bé mất thăng bằng và chỉ biết khóc vì đau đớn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video gây nên một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Theo đó, bé gái được nhìn thấy quỳ bên cạnh một chiếc xe màu trắng tại bãi đỗ xe. Một người đàn ông được cho là bố chỉ ngón tay vào mặt con gái và quát mắng. Trong khi người phụ nữ bên cạnh được cho là mẹ bé gái chỉ đứng nhìn.

Thời điểm trên, người bố dùng tay tát mạnh vào mặt bé gái và quát tháo: "Đây là lần cuối cùng". Sau khi rời đi được vài giây, ông này quay lại và hét lớn: "Quỳ xuống!"

Sau khi được chia sẻ đoạn video đã thu hút sự quan tâm nhiều người. Một số ý kiến cho rằng người đàn ông trên không xứng đáng làm cha khi có thể ra tay đánh con gái tàn bạo như vậy.

Một số khác nói, bạo lực không bao giờ là một cách hay để giáo dục con cái và hành động của người đàn ông không thể xem là một hành động để giáo dục con mình. Ngoài ra, cư dân mạng còn bày tỏ sự phẫn nộ với người quay clip chỉ đứng ngoài chứng kiến hành động tàn bạo này mà không hề can thiệp để giúp đỡ cô bé.

Bộ Công an và Bộ Phát triển Gia đình và Xã hội Singapore (MSF) cũng bắt đầu vào cuộc điều tra rõ vụ việc.

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phẫn nộ cảnh bố bắt con gái quỳ gối, tát tới tấp vào mặt trong hầm gửi xe tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con gáibạo hànhcha bạo hành conbạo hành con gáiSingaporebạo hành trẻ emvideo hot
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức