`

Phát hiện hàng chục vỏ đạn pháo tại cơ sở mua bán phế liệu

Thứ năm, 25/01/2018 | 14:08 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Ngày 25/1, Công an Thừa Thiên Huế vừa phát hiện tại 1 cơ sở mua bán phế liệu đang tàng trữ số lượng lớn đạn và vỏ đạn pháo sai quy định.

Tại cơ sở mua bán phế liệu của bà Trương Thị Phương ở 745 Nguyễn Tất Thành, phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy, lực lượng Công an phát hiện đang tàng trữ 35 vỏ đạn các loại. Cụ thể: có 21 vỏ đạn pháo loại 57, 105, 155 ly và 14 quả đạn pháo loại 81 ly. Trong đó, có một quả đang còn nguyên đầu đạn.

Các vỏ đạn pháo tại cơ sở mua bán phế liệu của bà Trương Thị Phương.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở về hành vi “Mua, bán các loại phế liệu, phế phẩm là vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ” theo Nghị định 167/2013NĐ-CP của Chính phủ.

Số đạn, vỏ đạn trên cũng đã được tạm giữ và bàn giao cho Ban chỉ huy quân sự thị xã Hương Thủy để xử lý theo chức năng và quy định của pháp luật.

Thúy An

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện hàng chục vỏ đạn pháo tại cơ sở mua bán phế liệu tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vỏ đạn pháocơ sởmua bán phế liệuThừa Thiên Huếquy địnhTrương Thị Phương
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức