`

Phát hoảng vì bánh quy Trung Quốc có chứa heroin

Thứ ba, 17/04/2018 | 10:08 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Cảnh sát phía đông Trung Quốc vừa phát hiện ra một loại ma túy mới được trộn trong bánh quy hình con thú, bột cà phê... được gói trong một lớp giấy màu vàng.

Cụ thể, cảnh sát ở Đồng Lăng, tỉnh An Huy, phía đông Trung Quốc, đã kiểm tra những chiếc bánh quy hình con gấu được gói trong một lớp giấy màu vàng và phát hiện một loại thuốc phiện mới trong đó.

Tuy nhiên, loại ma túy này mới đến nỗi cảnh sát Trung Quốc cũng không xác định được nó chính xác là loại ma túy gì.

Loại bánh gấu có chứa ma túy mới được cảnh sát tìm thấy.

Đáng nói, nhiều hãng tin địa phương cho biết, số ma túy này còn được công an tìm thấy trong nhiều loại hàng hóa khác nhau do những kẻ buôn lậu ma túy cố gắng vận chuyển và bán chúng cho những quốc gia khác lân cận.

Theo đó, tờ South China Morning Post đưa tin rằng, các loại ma túy cũng đã được tìm thấy trong các gói kẹo, sô-cô-la, thuốc lá và cà phê.

Trước đó, hồi tháng 3, cảnh sát tại sân bay Xishuangbanna ở phía nam tỉnh Vân Nam đã phát hiện thấy 6 kg ma túy đá và heroin được cất trong một túi kẹo cao su trong hành lý của một người đàn ông.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phát hoảng vì bánh quy Trung Quốc có chứa heroin tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ma túybánh quybánh gấucaffetrung quốc
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức