Phó Chủ tịch xã mất tích 2 tuần, nghi do nợ nần

Thứ năm, 12/07/2018 | 18:56 GMT+7

2 tuần nay, ông Bùi Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang không đến trụ sở làm việc. Dư luận cho rằng, ông Vinh "mất tích" do có liên quan đến nợ nần.

Ngày 12/7, trao đổi với báo chí, ông Hà Quốc Hợp- Chủ tịch UBND huyện Lục Nam cho biết, ông Bùi Văn Vinh mất tích đã 2 tuần và vẫn chưa có tin tức gì. Sau khi ông Vinh mất tích đã có thông tin nghi vấn liên quan đến việc nợ nần.

Ông Hợp đã yêu cầu UBND xã Huyền Sơn phối hợp với gia đình liên hệ với ông Vinh và báo cáo chính thức bằng văn bản đến Thường trực UBND huyện.

Trụ sở UBND xã Huyền Sơn, nơi ông Vinh công tác. Ảnh: Người Đưa Tin.

Trước đó, vào ngày 28/6, ông Vinh có đến cơ quan, tham gia buổi họp đánh giá kiểm điểm 6 tháng đầu năm 2018 của UBND xã Huyền Sơn và không có biểu hiện gì bất thường.

Tuy nhiên, ngày 29/6, UBND xã Huyền Sơn có buổi học Nghị quyết Trung ương 7 nhưng ông Vinh không đến. Khi lãnh đạo xã gọi điện cho gia đình ông Vinh thì được biết ông này đã lên cơ quan từ sáng sớm. Từ đó đến nay gia đình, người thân, chính quyền xã không liên lạc được với ông Vinh, không biết ông đi đâu, làm gì?

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Trần Quang Thu, Trưởng Công an xã Huyền Sơn cho biết, sau khi ông Vinh mất tích, một số người dân đã viết đơn trình báo gửi lên chính quyền địa phương về việc ông Vinh có viết giấy biên nhận số tiền hơn 3 tỷ đồng để mua đất hộ một số người.

Cũng theo ông Thu, trong quá trình làm việc, ông Vinh không có mâu thuẫn với ai. Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với gia đình chủ động liên lạc tìm kiếm ông Vinh.

Được biết, ông Bùi Văn Vinh từng làm Trưởng Công an xã rồi được bầu giữ cương vị Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn từ năm 2015.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phó Chủ tịch xã mất tích 2 tuần, nghi do nợ nần tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo Nguoiduatin.vn
mất tích Phó Chủ tịch xã bắc giang

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức