`

Phương Mỹ Chi bị tố chảnh chọe

Thứ sáu, 04/05/2018 | 13:56 GMT+7

Gia đình Phương Mỹ Chi vừa lên tiếng khi giọng ca nhí bị tố đến trễ họp báo và còn có thái độ chảnh chọe.

Phương Mỹ Chi vừa có mặt trong buổi họp báo liveshow của danh ca Hương Lan. Tuy nhiên, giọng ca nhí bị tố đi trễ 2 tiếng đồng hồ và còn có thái độ chảnh chọe.

Theo đó, gia đình cho biết, Phương Mỹ Chi đến họp báo trễ 2 tiếng vì cô bé bận lịch học ở trường, khi tan học mới có thể đến để chúc mừng danh ca Hương Lan.

“Còn chuyện bé Chi có chảnh hay không, những ai từng gặp qua và nói chuyện với bé sẽ hiểu hơn ai hết. Gia đình không muốn thanh minh chuyện này” – gia đình Phương Mỹ Chi cho biết.

Việc con gái nuôi của Quang Lê đi trễ cũng được nói rõ với nữ danh ca từ trước và được cô thông cảm. “Cả hai cô cháu vẫn nói chuyện với nhau vui vẻ và bình thường, không có gì cả” – gia đình Phương Mỹ Chi cho biết.

Phương Mỹ Chi cùng ba nuôi Quang Lê đến chúc mừng danh ca Hương Lan.

Trước đó, cư dân mạng tố Phương Mỹ Chi đi trễ họp báo liveshow của danh ca Hương Lan đến 2 tiếng

Đây không phải lần đầu tiên Phương Mỹ Chi vướng phải những ồn ào không đáng có bởi cô bé từng bị chỉ trích khi thay đổi phong cách ăn mặc, bị tố vô ơn với cô Út...

Nổi tiếng từ khi còn nhỏ, mọi hoạt động của Phương Mỹ Chi cũng bị để ý, đánh giá nhiều hơn.

Hải Anh  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phương Mỹ Chi bị tố chảnh chọe tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phương Mỹ Chiquang lêchảnh chọesao nhídanh ca

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức