`

Quà tặng 8/3: Những bông hoa mạ vàng giá cả chục triệu "đốn tim" chị em

Thứ sáu, 02/03/2018 | 13:52 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Lần đầu tiên, hoa hồng mạ vàng sôcôla vượt qua giá hồng mạ vàng thật… lên đến 2,5 đến 6 triệu đồng/bông.

Hoa hồng luôn là biểu tượng hoàn hảo nhất của tình yêu, hoa mạ vàng từ lâu đã trở thành một món quà tặng “hot” mà cánh đàn ông thường chọn để dành tặng người phụ nữ yêu quý của mình. Dưới đây là những mẫu hoa hồng mạ vàng được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Bông hoa hồng mạ vàng được thiết kế rất tinh xảo: Ảnh: Vietq

Dịp 8/3 năm nay, những bông hoa hồng đắt đỏ lại tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường quà tặng. Thậm chí có khá nhiều hình thức mới đa dạng hơn để người mua lựa chọn: hoa hồng mạ vàng trắng, hoa hồng mạ vàng sôcôla. Đây là những sản phẩm độc đáo vừa xuất hiện trên thị trường và được khá nhiều người chọn làm quà tặng trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tới đây.

Hoa hồng mạ vàng sôcôla có giá 6 triệu đồng/bông. Ảnh: Infonet

Những bông hoa hồng mạ vàng 24k được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt thuộc hàng cao cấp có giá khác hẳn các mặt hàng giá rẻ trên thị trường. Bông hồng vàng có giá 2,5 đến 3,5 triệu đông/bông, còn bông hồng mạ vàng trắng là 4,5 triệu đồng/bông, hoa hồng mạ vàng sôcôla có giá 6 triệu đồng/bông. 

Khá nhiều người chọn hoa hồng mạ vàng làm quà tặng trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tới đây. Ảnh: Infonet

Những bông hoa hồng được thiết kế phù hợp và tinh xảo hơn so với trước để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ví dụ như khách hàng có thể tháo lắp các cánh của bông hoa, hay phần nhụy thiết kế rỗng để có thể cho một lọ nước hoa vào tạo mùi hương “tự nhiên”. 

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Quà tặng 8/3: Những bông hoa mạ vàng giá cả chục triệu "đốn tim" chị em tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
quà tặng 8/3bông hoa mạ vànghoa hôngmón quàđắt đỏ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức