`

Quấn chặt băng dính vào chân trẻ, hai cô giáo mầm non bị đuổi việc

Thứ sáu, 25/05/2018 | 15:10 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Hai giáo viên mầm non bị cho thôi việc sau khi bị cáo buộc dùng băng dính quấn chặt bên ngoài đôi giày của bé 17 tháng tuổi, khiến cổ chân bé bị tổn thương sưng tím.

Thông tin được đăng tải trên trạng NYdailynews sau khi sự việc được một tài khoản chia sẻ trên trang mạng xã hội.

Theo đó, hai cô giáo của nhà trẻ Pleasant Hill Baptist Church Day Care ở thị trấn Elkin (Carolina) đã bị đuổi việc sau cáo buộc dùng băng dính quấn chặt bên ngoài đôi giày của bé 17 tháng tuổi, khiến cổ chân bé bị tổn thương sưng tím.

Mẹ cháu bé đã đăng bức ảnh chân bé lên mạng xã hội.

Hôm 16/5 vừa qua, chị Jessica Hayes đón con gái từ nhà trẻ nói trên về và phát hiện hai chân bé bị quấn chặt bằng băng dính. Người mẹ chia sẻ sự việc lên Facebook kèm hình ảnh cho thấy cổ chân con tím bầm.

"Có ai nhìn thấy điều bất thường hay tôi là người duy nhất? Phần băng dính được dán chặt và lâu đủ để lại dấu vết trên chân con tôi. Con khóc to khi tôi tháo băng ra", người mẹ viết.

Jessica Hayes nói với WXII-TV rằng chị sẽ tiếp tục gửi con gái ở nhà trẻ Pleasant Hill Baptist Church Day Care sau sự việc. Danh tính của hai giáo viên vừa bị cho thôi việc chưa được xác định.

Tuy nhiên trái lại với suy nghĩ của người mẹ, nhiều người lại cho rằng tất cả chỉ là sự cố.

"Tại sao chị phải giận dữ? Hãy nhìn lại bức ảnh chị ấy chụp con đi. Đôi giày quá rộng và dễ bị tuột ra. Các cô có thể làm gì được? Hãy mua cho con một đôi giày vừa vặn", một người bình luận.

Mỹ An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Quấn chặt băng dính vào chân trẻ, hai cô giáo mầm non bị đuổi việc tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô giáo mầm nonquấn băng dính chân bébạo hànhđuổi việc
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức