`

Quảng Trị: Bỗng dưng nhặt được dây chuyền nghi bằng vàng trong mưa lũ

Thứ hai, 10/12/2018 | 15:34 GMT+7

Một người đàn ông ở Quảng Trị trong lúc xúc đất cát do dòng nước lũ cuốn về đã vô tình nhặt được sợi dây chuyền khoảng 5-6 chỉ vàng.

Những ngày qua, miền Trung trải qua đợt mưa lớn trên diện rộng và ngập lụt kéo dài. Cảnh tượng những ngôi nhà bị ngập nặng, ô tô bị chìm trong biển nước xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

Một trong những hình ảnh thu hút sự chú ý là người đàn ông nhặt được sợi dây chuyền được cho là làm bằng vàng.

Theo người đăng ảnh, sau trận mưa lớn, người đàn ông Quảng Trị trong lúc xúc đất đã vô tình nhặt được sợi dây chuyền chừng 5-6 chỉ vàng. Hiện tại ông và gia đình đang tìm lại chủ nhân để trao trả.


Hình ảnh người đàn ông trong lúc dọn nhà do mưa lũ đã nhặt được sợi dây chuyền nghi bằng vàng. 

Nhiều bình luận dành lời khen cho người đàn ông lớn tuổi, số khác nghi ngờ sợi dây chuyền chỉ là hàng mỹ kí. Bên cạnh đó, không ít ý kiến tỏ ra nghi ngờ về độ xác thực của sự việc.

Hiện thông tin này vẫn đang được bàn tán sôi nổi.

Trước đó vào tháng 8/2017, chị Lê Thị Cường ở thôn Tân Sơn xã Sơn Hóa, tỉnh Quảng Bình cũng từng nhặt được 3 đồng tiền vàng ở ven bờ suối sau mưa lũ.

Được biết trong 3 đồng tiền vàng nhặt được có hai đồng tiền đường kính 2,8cm, đồng tiền còn lại có đường kính 2,4cm. Những đồng tiền có họa tiết hình mặt trời, một mặt có in 4 chữ hán, mặt bên kia in hai chữ hán không đọc rõ. Gia đình chị Cường sau đó đã mang 3 đồng tiền nhặt được ra hiệu kim hoàn để kiểm tra thì được biết đó đúng là vàng thật, hàm lượng 999,9%, mỗi đồng nặng 5 chỉ.

Ba đồng tiền vàng này sau đó đã được công an huyện Tuyên Hóa thu giữ niêm phong để xử lý. 

Thu Hằng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Quảng Trị: Bỗng dưng nhặt được dây chuyền nghi bằng vàng trong mưa lũ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhặt vàngnhặt được vàngnhặt được vàng sau lũnhặt được dây chuyền vàng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức