`

"Rắn hổ mang bành" bất ngờ xuất hiện trên phố Nha Trang khiến nhiều người kinh hãi

Thứ hai, 19/11/2018 | 16:12 GMT+7

Trong cảnh trời mưa gió ngập lụt thì một "con rắn to kinh hoàng" bất ngờ xuất hiện giữa đường Trần Quang Khải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, khiến nhiều người khiếp vía.

"Rắn hổ mang bành" bất ngờ xuất hiện giữa phố - Ảnh: Facebook

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiêt đới suy yếu từ bão số 8, ở Nha Trang đã xảy ra mưa lớn trên diện rộng.

Trên mạng xã hội đang chia sẻ những hình ảnh ngập lụt tại Nha Trang, trong đó xuất hiện hai bức hình khiến nhiều người khiếp vía.

Theo đó, tấm ảnh chụp lại khung cảnh trên đường phố. Một con rắn hổ mang đen trũi, trôi giữa đường. Ảnh chụp phía sau nhưng khá rõ ràng. Hình ảnh một con rắn to, trôi nổi giữa dòng nước thật đáng sợ.

"Con rắn" đã bị bắt - Ảnh: Facebook

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần đều cho rằng đây chỉ là hình nộm, hình ảnh về con rắn này không có thật.

Sau đó, một dân mạng khác đã đăng bức ảnh chụp chính diện lên và giải đáp rằng đây chỉ là một hình nộm thôi, không phải là rắn thật.

Hóa ra đó chỉ là một hình nộm - Ảnh: Facebook


Quỳnh Chi
(T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Rắn hổ mang bành" bất ngờ xuất hiện trên phố Nha Trang khiến nhiều người kinh hãi tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nha Trangrắn hổ mangcư dân mạngcộng đồng mạng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức