`

Rơi từ tầng 3 xuống đất, người đàn ông may mắn thoát chết

Thứ sáu, 14/09/2018 | 10:20 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Khoảng 10h sáng 12/9, một người đàn ông trong lúc làm việc đã bị tuột tay rơi từ tầng ba xuống đất mà không bị ảnh hưởng đến tính mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ đoạn clip về một người đàn ông rơi từ tầng 3 xuống đất, trúng vào thùng xốp ngay gần chiếc xe máy đang dựng gần đó. Nạn nhân tỏ ra rất đau đớn nhưng nhanh chóng được nhiều người xung quanh giúp đỡ.

Theo chia sẻ của chủ nhân đoạn clip, sự việc xảy ra trong lúc nạn nhân đang hoàn thiện kính ngoại thất của một ngôi nhà tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An. Người này cũng cho biết thêm, anh chàng kia chỉ bị gãy tay, không nguy hiểm đến tính mạng.

Người đàn ông trên may mắn khi “thần chết ngủ quên”. Tuy nhiên, đây cũng là một lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người, luôn phải đặt an toàn của bản thân lên hàng đầu. Tránh sự chủ quan để những tai nạn đáng tiếc xảy ra trong khi làm việc.

Nguyệt Tú (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Rơi từ tầng 3 xuống đất, người đàn ông may mắn thoát chết tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngã từ tầng 3thoát chếtNgười đàn ôngTP.VinhNghệ Anthợ lắp kính
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức