`

Rolls-Royce mạ vàng giá rẻ bất ngờ và chỉ nhận thanh toán bằng bitcoin

Thứ sáu, 08/12/2017 | 08:00 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Chủ nhân chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng rao bán chiếc xe nhưng muốn trao đổi bằng đồng tiền ảo Bitcoin.

Theo quảng cáo của trang Auto Trader, chủ nhân chiếc Rolls-Royce mạ vàng chỉ sẵn sàng bán chiếc xe khi người mua thanh toán bằng tiền ảo Bitcoin, với giá trị tương đương 117.999 Bảng Anh (khoảng 159.600 USD).

Rolls-Royce mạ vàng giá rẻ bất ngờ và chỉ nhận thanh toán bằng bitcoin - Ảnh 1

Giám đốc biên tập của Auto Trader, ông Erin Baker, cho biết: "Với sự gia tăng về tính phổ biến và giá trị của Bitcoin trong những năm gần đây, không có gì ngạc nhiên khi người bán đang cố gắng kinh doanh theo cách này, đó là một xu hướng rất lớn và hiện đang giữ một giá trị cao" .

Cụ thể, đồng tiền ảo này đã tăng giá thần tốc trong những tuần gần đây, phá vỡ ngưỡng 11.000 USD trong ngày 4/12 và tăng hơn 1.000% kể từ đầu năm. Do đó, nếu đầu tư sớm vào bitcoin từ đầu năm thì rất nhiều người đang nắm trong tay một số lợi nhuận “khủng” thực sự.

Rolls-Royce mạ vàng giá rẻ bất ngờ và chỉ nhận thanh toán bằng bitcoin - Ảnh 2
Rolls-Royce mạ vàng giá rẻ bất ngờ và chỉ nhận thanh toán bằng bitcoin - Ảnh 3

Những điều khiến chiếc Rolls-Royce này trở nên đặc biệt chính là biểu tượng xe và toàn bộ thân xe được mạ vàng độc đáo. Bên cạnh đó, chiếc Rolls-Royce này còn có hệ thống camera 360 độ, hệ thống kiểm soát hành trình, phanh tự động và biển số “007” đặc biệt. Người bán cũng tuyên bố rằng, đây là chiếc Rolls-Royce duy nhất trên thị trường có tủ lạnh phía sau và ly uống sâm-panh riêng.

Bỏ qua việc buôn bán với hình thức lạ đời thì chiếc Rollds-Royce mạ vàng này vẫn là niềm ao ước của giới mộ điệu. Thuộc dòng xe “Bóng ma” huyền thoại của Rolls-Royce đời 2010, nó mới chỉ lăn bánh được khoảng 35.000 dặm (khoảng 56.327 km).

Chủ sở hữu của chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng này hiện đang sống ở Oldham, Greater Manchester thẳng thắn chia sẻ ông coi bitcoin như tiền tệ thông thường ngày nay nên không cớ gì lại không thể giao dịch bằng loại “tiền ảo” này.

Bạn đang đọc bài viết Rolls-Royce mạ vàng giá rẻ bất ngờ và chỉ nhận thanh toán bằng bitcoin tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
siêu xe rolls-roycetiền ảo bitcoinđồng tiền ảosở hữu siêu xe
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức