`

Samsung bị khởi kiện vì lỗi gián đoạn cuộc gọi trên Galaxy S9/S9+

Thứ hai, 23/04/2018 | 14:13 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Samsung liên tiếp nhận được những phản hồi tiêu cực của người dùng vì lỗi gián đoạn cuộc gọi trên bộ đôi Galaxy S9/S9+. 

Trang Piunikaweb dẫn nguồn tin xác nhận, một hãng luật tại Israel đã đệ đơn kiện Samsung vì lỗi gián đoạn cuộc gọi trên Galaxy S9/S9+.

Theo đó, văn phòng luật Zamir, Nahum & Co tại Israel đã dâm đơn kiện Samsung và nhà nhập khẩu Sunny lên Tòa án quận vì lỗi bán cho người dùng các sản phẩm kém chất lượng. Mức đòi bồi thường thiệt hại của bên nguyên đơn là khoảng 4,8 triệu USD.

Lỗi gián đoạn cuộc gọi trên Galaxy S9/S9+ khiến Samsung bị kiện.

Bản cáo trạng có đoạn ghi, lỗi mới trên Galaxy S9 gây ra tình trạng gián đoạn cuộc gọi và có thể do lỗi phần cứng. Bên cạnh đó, văn phòng luật cũng tố phiên bản Galaxy S9 bán tại Israel không tương thích với các nhà mạng tại đây, nên không ít trường hợp đường truyền bị trục trặc đã xảy ra.

Trước đó, lỗi gián đoạn cuộc gọi từng xuất hiện vào hồi cuối tháng 3/2018 và không chỉ giới hạn tại Israel. Thậm chí có khá nhiều người dùng tại Việt Nam cũng xác nhận gặp hiện tượng trên. Đa số là các model sử dụng chip Exynos do Samsung tự phát triển.

Phía Samsung cũng thông báo đang tìm hướng giải quyết thông qua bản cập nhật phần mềm và khuyên người dùng nên chờ đợi. Bên cạnh lỗi gián đoạn cuộc gọi, bản cáo trạng còn chỉ ra một lỗi phát sinh khác khiến bộ đôi Galaxy không thể ghi âm được cuộc gọi.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Samsung bị khởi kiện vì lỗi gián đoạn cuộc gọi trên Galaxy S9/S9+ tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Samsungbị khởi kiệnlõi cuộc gọiđiện thoại
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức