`

Samsung chính thức mở cửa hàng di động lớn nhất thế giới

Thứ tư, 12/09/2018 | 09:44 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Cửa hàng của hãng công nghệ Samsung rộng 3.000 mét vuông, nằm tại trung tâm công nghệ phía Nam Ấn Độ là thành phố Bengaluru.

Samsung Electronics vừa mở cửa hàng điện thoại di động lớn nhất thế giới tại Ấn Độ hôm nay 11/9, trong bối cảnh nỗ lực giành vị thế trước nhiều đối thủ Trung Quốc tại thị trường smartphone lớn thứ nhì thế giới.

Theo Reuters, cửa hàng của hãng công nghệ Hàn Quốc rộng 3.000 mét vuông, nằm tại trung tâm công nghệ phía nam Ấn Độ là thành phố Bengaluru. Cửa hàng sẽ giúp Samsung tăng cường vị thế hàng đầu tại Ấn Độ so với đối thủ Mỹ Apple. Apple vẫn chưa có cửa hàng chính hãng nào trên đất Ấn.

Samsung tăng đầu tư ở Ấn Độ, mở cửa hàng điện thoại lớn nhất thế giới. Ảnh: Reuters

Ấn Độ có hơn 1 tỉ kết nối không dây, là cơ hội hấp dẫn với các nhà sản xuất smartphone trong việc mở rộng ra ngoài Trung Quốc và Mỹ, thị trường tăng trưởng dần chậm lại. Samsung vừa mở nhà máy điện thoại thông minh lớn nhất thế giới ở ngoại ô New Delhi cách đây hai tháng.

Cửa hàng mới sẽ có nhiều thiết bị di động Samsung, song cũng trưng bày nhiều thiết bị điện tử tiêu dùng và các cải tiến công nghệ mới nhất. Nó cũng có trung tâm dịch vụ cho điện thoại. Samsung cũng muốn phát triển trung tâm, cửa hàng này thành điểm gặp gỡ cho các startup và nhà đầu tư mạo hiểm.

Được biết, Samsung đã dành số tiền "khổng lồ" để cho thuê mặt bằng để xây cửa hàng điện thoại này. Samsung cũng hiện đang quản lý 2.100 cửa hàng ở Ấn Độ thông qua các đối tác nhượng quyền thương mại và đang đối mặt với sự cạnh tranh gia tăng của một loạt thương hiệu Trung Quốc mà dẫn đầu là Xiaomi.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Samsung chính thức mở cửa hàng di động lớn nhất thế giới tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Samsungcửa hàng di độngthị trường

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức