`

Samsung Galaxy phát nổ kinh hoàng, thiêu rụi nguyên chiếc ô tô

Thứ ba, 12/06/2018 | 11:23 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Chiếc xe ô tô của một người phụ nữ sống tại Mỹ đã bị thiêu rụi và hư hại hoàn toàn khi một trong hai chiếc smartphone của người này đặt trong xe bất ngờ phát nổ.

Một trong hai chiếc smartphone Galaxy của nạn nhân bất ngờ phát nổ và bắt lửa ngay trong xe hơi, nhanh chóng thiêu rụi tài sản.

Theo Phone Arena, người phụ nữ Detroit (Mỹ) là chủ nhân của chiếc xe hơi bị cháy rụi  hôm 21/5 cho biết, chị để hai chiếc điện thoại Galaxy S4 và Galaxy S8 (cùng do Samsung sản xuất) trong ô đựng cốc trên xe. Bất ngờ tia lửa lóe lên từ một trong hai máy rồi bốc cháy, người phụ nữ đã may mắn thoát ra ngoài nhưng chiếc xe hơi nhanh chóng bị ngọn lửa nuốt chửng.

Điện thoại Samsung Galaxy phát cháy, thiêu rụi xe hơi. Ảnh chụp màn hình

Sở Cứu hỏa Detroit đã xác nhận vụ việc cũng như lời khai của nạn nhân. Ông Gerald Thurswell - Luật sư của nạn nhân cho biết thân chủ của mình đang gặp tình trạng mất ngủ và luôn có cảm giác lo sợ sau khi vụ cháy xảy ra.

Thẩm phán Gerald Thurswell nói rằng nữ nạn nhân gặp triệu chứng khó ngủ sau tai nạn, đồng thời cho biết đã liên hệ với Samsung, vốn đang tiến hành điều tra riêng với hai thiết bị điện thoại phát nổ nhằm tìm hiểu nguyên nhân.

Tới nay vẫn chưa có vụ kiện nào được tiến hành. Nhưng nếu cuộc điều tra khẳng định Galaxy S8 phát nổ, sẽ là tin rất xấu vì khách hàng sẽ lo sợ y hệ vụ Note 7 phát nổ trước đây.

Đại diện Samsung chi nhánh tại Mỹ cho biết sẽ tiến hành kỹ sự việc để tìm ra nguyên do.

“Chúng tôi chịu trách nhiệm về chất lượng và sự an toàn của hàng triệu smartphone Samsung ở Mỹ. Chúng tôi sẽ tích cực điều tra đầy đủ sự việc cho đến khi tìm ra rõ nguyên nhân gây nên sự cố” - Dân trí dẫn lời đại diện của Samsung chi nhánh tại Mỹ cho biết.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Samsung Galaxy phát nổ kinh hoàng, thiêu rụi nguyên chiếc ô tô tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Samsung GalaxySamsung Galaxy phát nổđiện thoại Samsung phát nổđiện thoại samsungSamsung
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức