`

Sau 4 năm bị gia đình từ mặt, hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở xin lỗi mẹ

Thứ năm, 21/02/2019 | 08:16 GMT+7

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cho biết, cô rất vui bởi sau 4 năm bị gia đình từ mặt, cô đã được đoàn tụ với các thành viên trong gia đình.

Nguồn: Ngôi sao

Tham gia chương trình Lời chưa nói, Hoa hậu Diễm Hương khiến nhiều người xúc động khi bật khóc, chia sẻ chuyện gia đình của mình. Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cho biết, cô đã đoàn tụ với gia đình sau 4 năm xa cách và đó là thành công lớn của cô.

"Tôi đã được nói chuyện với ba, với mẹ, bé Noah được ông bà ngoại chào đón một cách rất yêu thương. Đây cũng là lần đầu tiên cả gia đình tôi ngồi lại với nhau.

Không biết mẹ có coi chương trình này không, nhưng con rất cảm ơn mẹ đã rộng lượng tha lỗi cho con vì tất cả những lỗi lầm của con đã làm mẹ buồn phiền suốt 4 năm qua.

Khi con quay trở về, mẹ vẫn không có một lời trách mắng, và mọi thứ xảy ra như chưa bao giờ có 4 năm vừa qua. Con cảm ơn ba luôn là một người lắng nghe và kết nối giữa con với mẹ và Noah" - Hoa hậu Diễm Hương nghẹn ngào chia sẻ.

Hoa hậu Diễm Hương. Ảnh: VTC

Diễm Hương từng gây bất ngờ cho khán giả khi tiết lộ chuyện cô bị mẹ ruột từ mặt vì bà không ủng hộ con gái đi thi Hoa hậu, hoạt động showbiz cũng như việc ly hôn với chồng đại gia, yêu và kết hôn với Quang Huy - người chồng hiện tại của cô.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sau 4 năm bị gia đình từ mặt, hoa hậu Diễm Hương khóc nức nở xin lỗi mẹ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hoa hậu Diễm Huơnghoa hậuLy hônđại gia
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức