`

Sau tiếng nứt gãy lơn, 5 ngôi nhà cao tầng ở Hòa Bình đổ xuống sông Đà

Thứ ba, 31/07/2018 | 07:27 GMT+7

5 ngôi nhà cao tầng ở phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình vừa bất ngờ đổ sập xuống sông Đà.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 30/7, một số hộ dân tổ 25-26 phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình phát hiện móng nhà bị sạt lở, nhiều ngôi nhà cao 2-4 tầng có xu hướng ngả về phía lòng sông Đà sau nhà.

5 ngôi nhà ở Hòa Bình bất ngờ đổ nhào xuống sông Đà. Ảnh: Báo Hòa Bình

Các hộ dân nhanh chóng sơ tán người và tài sản khỏi vùng nguy hiểm và báo cho chính quyền địa phương. Đến 18h30 cùng ngày, 5 ngôi nhà cao tầng bất ngờ đổ sập xuống sông sau tiếng nứt gãy lớn. Hiện còn khoảng 25 ngôi nhà cao tầng khác bắt đầu có hiện tượng sụt lún.

Lãnh đạo Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hòa Bình cho biết, vụ sạt lở không thiệt hại về người, tài sản của người dân cũng được di chuyển tới nơi an toàn.

Sau khi xảy ra sự việc, các hộ dân được chuyển đến nhà người quen, họ hàng ở tạm. Một số hộ dân được chính quyền bố trí ở tạm các nhà văn hóa.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sau tiếng nứt gãy lơn, 5 ngôi nhà cao tầng ở Hòa Bình đổ xuống sông Đà tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Sông ĐàHòa BìnhSạt lởtài sản
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức