`

Sếp nữ Maritime Bank sang ngồi “ghế nóng” Visa tại Việt Nam và Lào

Thứ sáu, 30/11/2018 | 14:22 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Nguyên Phó Tổng Giám đốc Maritime Bank  Đặng Tuyết Dung vừa được bổ nhiệm là Giám đốc quốc gia của Visa tại Việt Nam và Lào.

Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa - một tổ chức thẻ lớn nhất toàn cầu vừa công bố bổ nhiệm bà Đặng Tuyết Dung vào vị trí Giám đốc quốc gia Việt Nam và Lào.

Theo đó, bà Đặng Tuyết Dung sẽ quản lý các bộ phận kinh doanh của công ty tại thị trường Việt Nam và Lào trong thời gian sắp tới. Bà Đặng Tuyết Dung nhận nhiệm vụ tại Visa thay cho ông Sean Preston, người vừa chuyển công tác sang thị trường châu Âu sau một thời gian phụ trách thị trường Việt Nam và Lào.

Sếp nữ Maritime Bank Đặng Tuyết Dung sang ngồi “ghế nóng” Visa Việt Nam và Lào. Ảnh: VietnamFinance

Được biết, bà Dung đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng doanh nghiệp và ngân hàng bán lẻ. Trước khi gia nhập Visa, bà Dung nắm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc, kiêm Tổng Giám đốc ngân hàng bán lẻ tại Maritime Bank từ tháng 12/2014.

Tại vị trí này, bà chịu trách nhiệm chính về việc quản lý kinh doanh và điều hành bộ máy vận hành với 196 chi nhánh bán lẻ và hơn 1.400 nhân viên trong mạng lưới. Ngoài ra, bà cũng là thành viên của ban điều hành Maritime Bank.

Trước khi làm việc tại Maritime Bank, bà Dung cũng đã có hơn 5 năm làm việc tại Techcombank, bắt đầu từ vị trí Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ và sau đó là Giám đốc Khối ngân hàng bán buôn. Ngoài ra, bà cũng có hơn 15 năm làm việc tại Citibank Việt Nam trong nhiều vai trò khác nhau.

Vũ Đậu (T/h)
Bạn đang đọc bài viết Sếp nữ Maritime Bank sang ngồi “ghế nóng” Visa tại Việt Nam và Lào tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ghế nóngngân hàngMaritime Banknhân sự cấp cao
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức