`

Sét đánh, một phụ nữ chết ngay trước mặt chồng

Thứ sáu, 02/05/2014 | 22:45 GMT+7

Thấy trời chuyển mưa, bà Hằng cùng chồng đã chạy ra sân để đậy những khuôn gốm. Bất ngờ sét đánh trúng bà Hằng, khiến nạn nhân gục xuống, dẫn đến tử vong.

Sét đánh, một phụ nữ chết ngay trước mặt chồng - Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Khoảng 13 giờ 40, ngày 2/5, tại Lò gốm Thành Công, tổ 18, ấp An Hòa, xã Hóa An (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã xảy ra một vụ sét đánh gây chết người.

Nạn nhân là bà Trần Thị Tuyết Hằng, sinh năm 1967, thường trú tại tổ 18, ấp An Hòa (xã Hóa An). Ông Huỳnh Thanh Liêm (chồng bà Hằng) kể, lúc đó hai vợ chồng đang cùng làm việc tại lò gốm Thành Công, thì trời chuyển mưa, nên bà Hằng cùng chồng đã chạy ra sân để đậy những khuôn gốm và bất ngờ bà Hằng bị sét đánh.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ông Liêm và những người chứng kiến đã đưa bà Hằng đến Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu nhưng các bác sĩ tại đây cho hay, bà Hằng đã chết trước khi nhập viện. Hiện bà Hằng đã được gia đình đưa về lo an táng.

Bạn đang đọc bài viết Sét đánh, một phụ nữ chết ngay trước mặt chồng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phụ nữphu nubị sét đánh chếttrước mặt chồngtử vongNạn nhân
Theo Đồng Nai online

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức