`

SH Mode thêm màu, tăng giá bán hơn 52 triệu đồng

Thứ tư, 01/11/2017 | 08:54 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Honda SH mode bổ sung thêm màu mới là đỏ nâu và trắng đen với giá đề xuất tăng 1 triệu đồng.

Liên doanh Nhật Bản bắt đầu đưa ra thị trường phiên bản mới của mẫu xe tay ga SH Mode 125cc với một vài thay đổi về màu sắc thiết kế.

SH Mode 125cc mới sẽ chính thức được bán ra thị trường từ ngày 9/11/2017 Ảnh: Vneconomy

Theo đó, phiên bản cá tính được bổ sung thêm màu trắng sứ bên cạnh các màu đỏ và bạc.  Logo SH mode đen ánh mới được áp dụng cho 2 màu trắng sứ và bạc mờ. Yên xe màu đen được nhấn bằng các đường chỉ khâu màu đỏ, trong khi đó phần chắn bùn xe được phủ bởi lớp sơn đen bóng.

SH Mode mới vẫn duy trì 2 phiên bản nhưng tên gọi được thay đổi theo xu hướng thời trang thay vì dựa trên công nghệ như trước đây.

Trong đó, phiên bản cá tính có thêm màu trắng sứ bên cạnh màu đỏ sậm và bạc mờ. Cách phối màu cũng có vài thay đổi với tông trắng - đen là chủ đạo, logo SH Mode đen ánh.

SH Mode phiên bản cá tính có thêm màu đỏ đậm Ảnh: Cafe Auto

Trong đó, phiên bản cá tính có thêm màu trắng sứ bên cạnh màu đỏ sậm và bạc mờ. Cách phối màu cũng có vài thay đổi với tông trắng - đen là chủ đạo, logo SH Mode đen ánh.

SH mode 125cc phiên bản mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 9/11 với giá bán từ 51,49 triệu đồng đối với phiên bản cá tính, tăng 500.000 đồng so với trước và 52,49 triệu đồng đối với phiên bản thời trang, tăng 1 triệu đồng. Xe có chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

 Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết SH Mode thêm màu, tăng giá bán hơn 52 triệu đồng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Xe máyshHondamẫu xe mới
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức