`

Siêu mẫu Việt Nam 2018: Kỳ Duyên bật khóc vì "bại trận" trước Hương Giang

Thứ sáu, 31/08/2018 | 08:55 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Tối ngày 30/8 tập 2 Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã lên sóng, 32 thí sinh đã cùng bước vào thử thách đầu tiên cùng HLV Hương Giang và Kỳ Duyên.

Với chủ đề "Người đẹp vì lụa" các HLV và 32 thí sinh bước vào thử thách đầu tiên mang tên "Super Pose". 16 thí sinh của mỗi đội được chia đều thành 4 nhóm, mỗi nhóm 4 thành viên và thực hiện bộ ảnh ở mỗi bối cảnh khác nhau trong thời gian quy định.

Hương Giang và Kỳ Duyên chuẩn bị cho các thí sinh bước vào thử thách đầu tiên.

Sau khi khảo sát địa điểm chụp ảnh, các HLV đã có những chiến lược riêng cho từng thành viên trong đội để cho ra những shoot hình đẹp nhất.

Hương Giang thị phạm cho các thí sinh.

Team Hương Giang bắt đầu phần thi trước, lần đầu làm HLV nhưng Hoa hậu chuyển giới đã không ngại lăn xả và chỉ dẫn từng chi tiết cho các học trò. Mỗi nhóm của team Hương Giang đều chụp ảnh theo từng câu chuyện rõ ràng, Hương Giang còn liên tục "la lớn" và tận tay chỉ từng động tác. Các thí sinh của team Hương Giang bắt được ý đồ của HLV nên hoàn thiện nhanh chóng và được các giám khảo đánh giá cao.

Kỳ Duyên nhiệt tình hướng dẫn cho team mình.

Team Kỳ Duyên bước vào phần thi trong không khí vô cùng áp lực, để tạo ra sự khác biệt và mang một màu sắc mới, Kỳ Duyên đã không ngần ngại đến xin phép ban giám khảo cho thí sinh nam cởi áo khoác và cavat để thực hiện đúng ý đồ mà Kỳ Duyên muốn nhóm học trò của mình truyền tải và đã được nữ giám khảo đồng ý.

Kỳ Duyên cũng trực tiếp hướng dẫn từng động tác cho mỗi thí sinh, có những thí sinh không chủ động và thực hiện chưa tốt đã được Kỳ Duyên chấn chỉnh trong không khí vô cùng căng thẳng. Và cả team cũng hoàn thành thử thách và cho ra những bức ảnh ấn tượng.

Kết thúc phần chụp ảnh, các giám khảo đã cùng bàn luận để đưa ra quyết định team nào sẽ giành chiến thắng. Giám khảo Hoàng Ku đã rất bất ngờ trước khả năng và độ "lăn xả" của Hương Giang, giám khảo Dược Sĩ Tiến cũng dành lời khen cho khả năng huấn luyện của Kỳ Duyên, nhưng anh cũng cho rằng các học trò Kỳ Duyên đôi khi hơi chậm.

Các HLV bước vào phòng riêng để thông báo kết quả với học trò. HLV Kỳ Duyên đã bật khóc khi chia sẻ về việc ngày hôm nay 16 thí sinh đều không có năng lượng và tự hỏi "Duyên không phải là HLV tốt hay sao?", cô cho các học trò biết mình đã mất giọng khi hướng dẫn cho các thí sinh.

Căn phòng của Hương Giang lại vô cùng căng thẳng, cô đã cho các học trò biết ngày hôm nay là "ăn may hay khả năng" khi mà từng dáng một cô phải chỉ từng chút. Hương Giang cũng nói thẳng Đông Hạ là thí sinh làm hư shoot ảnh vì quá nổi bật hơn những bạn còn lại trong nhóm.

Kỳ Duyên bật khóc khi chia sẻ với các thí sinh.

Và kết quả, team Hương Giang đã giành chiến thắng ở thử thách đầu tiên. Riêng Kỳ Duyên cô đã bật khóc nức nở trước các học trò vì đã thua cuộc và phục hoàn toàn team Hương Giang. Và diễn biến căng thẳng khác lại diễn ra, trong khi Kỳ Duyên đang khóc và chia sẻ với các thí sinh trong team thì Hương Giang đột ngột bước để nói vài lời chia sẻ thì Kỳ Duyên không đồng ý mà mời Hương Giang ra ngoài đợi cô nói xong với học trò.

Sau đó, Hương Giang đã bước vào cô xin lỗi vì sự đường đột và chia sẻ những suy nghĩ của mình. Cô hy vọng Kỳ Duyên phải là người truyền lửa và lăn xả hơn nữa, cô chưa thấy ngày hôm nay Kỳ Duyên thật sự lăn xả và có cảm giác Kỳ Duyên đang sợ mất hình ảnh và nhớ hình ảnh Kỳ Duyên ở The Look.

Hương Giang còn "chê" các học trò của Kỳ Duyên như những robot và tuyên lời thách thức: " Hôm nay có chị Giang ở đây, thách thức các em, HLV của các em, ngày mai đừng để HLV của các em phải khóc. Phải chiến đấu làm sao để đương đầu với team chị".

Lúc này Kỳ Duyên mới cắt lời và nói thẳng với Hương Giang: "Sự cố gắng của em có hay không, em không cần đến chị phát xét, em chỉ cần 16 con người ở đây công nhận điều đó". Và cô chia sẻ rằng đã bước vào cuộc thi cô đã gạt bỏ hết sĩ diện và không đặt nặng vấn đề thắng thua.

Hương Giang chốt lại rằng, chị đến đây nói như vậy để hy vọng có thể kích thích trong lòng 16 thí sinh. Và sau khi Hương Giang quay lưng bỏ đi, Kỳ Duyên đã gửi đến Hương Giang ánh mắt xéo sắc và nụ cười khá ẩn ý.

Tập 3 Siêu mẫu Việt Nam sẽ lên sóng vào lúc 20h30 Thứ Hai - ngày 3/9.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Siêu mẫu Việt Nam 2018: Kỳ Duyên bật khóc vì "bại trận" trước Hương Giang tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Kỳ DuyênHương Giangsiêu mẫu Việt Nam 2018
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức