`

Siêu xe Lamborghini bị thiêu rụi vì lý do lãng xẹt

Chủ nhật, 15/07/2018 | 09:59 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đã bị thiêu rụi tại trạm xăng vì một nguyên nhân hết sức lãng xẹt, do chiếc xe khác quên không rút ống bơm xăng.

Sự việc xảy ra tại thành phố St. Louis (bang Missouri, Mỹ) khi chủ nhân của chiếc Lamborghini Huracan Performante ghé vào một trạm xăng trên đường lái xe về nhà.

Trong lúc chờ đổ xăng, chủ nhân của chiếc siêu xe này đã đi vào cửa hàng tiện ích để mua ít đồ và khi nhìn ra cửa sổ, anh thấy một ngọn lửa bùng lên từ xe của mình. Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng được gọi đến hiện trường nhưng khi họ đến nơi, chiếc xe đã bị thiêu rụi và hư hại hoàn toàn.

Ngọn lửa bùng lên dữ dội từ chiếc siêu xe.

Theo nhân chứng của vụ việc, cũng là một người đam mê siêu xe, trong lúc người này đang sử dụng điện thoại của mình để quay lại hình ảnh chiếc siêu xe đang đổ xăng thì nhìn thấy một chiếc minivan hiệu Chrysler sau khi đổ nhiên liệu tại đây đã lái đi mà quên không rút ống bơm xăng.

Khi chiếc minivan này lái ra xa, ống bơm xăng đã bị đứt đã khiến xăng văng lên phần động cơ của chiếc Lamborghini Huracan Performante và ngọn lửa đã bùng lên gần như ngay lập tức.

May mắn không có ai bị thương trong vụ việc, nhưng thiệt hại về kinh tế không hề nhỏ.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante bị thiêu rụi hoàn toàn

Cảnh sát đã gọi đây là một vụ tai nạn và đã xác định được danh tính chủ nhân của chiếc xe Chrysler. Hiện chưa rõ ai là người sẽ chịu trách nhiệm bồi thường trong vụ hỏa hoạn này. Một chiếc Lamborghini Huracan Performante có giá khởi điểm 285.000USD.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Siêu xe Lamborghini bị thiêu rụi vì lý do lãng xẹt tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
siêu xelamborghinibị thiêu rụiô tô
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức