Siêu xe Lamborghini mạ vàng bốc cháy sau khi đi bảo dưỡng khiến chủ nhân “đứt ruột"

Thứ hai, 04/03/2019 | 19:56 GMT+7

Chiếc Lamborghini của Sira vừa được bảo dưỡng trong khoảng hai tháng với hoá đơn thanh toán lên tới 10.498 bảng (gần 14.000 USD) đã bất ngờ bốc cháy và bị thiêu huỷ hoàn toàn.

Chiếc Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder của anh Lak Sira đã bị cháy rụi. Ảnh: Express and Star

Chiếc Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder của một người đàn ông ở Anh tên là Lak Sira (22 tuổi) đã bị lửa thiêu rụi hôm 1/3 vừa qua, chỉ vài ngày sau khi xe được lấy về từ xưởng dịch vụ.

Anh Lak Sira cho hay, khi đang lái chiếc Gallardo trên đường cao tốc M6 thì anh và bạn gái bắt đầu ngửi thấy mùi xăng. Ngay sau đó, mùi xăng ngày càng nặng, đến mức bạn gái Sira phải bảo anh mở cửa sổ. Anh đã dừng xe để mở mui và bất ngờ có một tiếng nổ lớn, phần đuôi xe bốc cháy.

Tệ hơn, chiếc Lamborghini của Sira vừa được bảo dưỡng trong khoảng hai tháng và đã phải thanh toán hoá đơn lên tới 10.498 bảng (gần 14.000 USD). Tai nạn xảy ra chỉ 3-4 tiếng sau đó và chiếc xe đã bị thiêu huỷ hoàn toàn.

Sira cho rằng xe của mình bị cháy là do sơ suất của đại lý Lamborghini Birmingham, nơi chiếc xe được bảo dưỡng.

“Chúng tôi đã suýt chết nếu không tấp vào lề lúc đó. Tôi không dám nghĩ lại những gì đã xảy ra. Thật đáng sợ và bạn gái tôi sợ đến mức bây giờ không dám đi bất cứ chiếc xe nào với tôi.

Sira cho biết anh đã làm việc 24/7 trong suốt 4 năm để dành dụm đủ tiền mua chiếc Lamborghini mà anh yêu thích. Anh chỉ vừa mua nó cách đây 1 năm rưỡi và bây giờ nó đã trở thành đống tro tàn.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Siêu xe Lamborghini mạ vàng bốc cháy sau khi đi bảo dưỡng khiến chủ nhân “đứt ruột" tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
siêu xesiêu xe LamborghiniLamborghini mạ vàngsiêu xe mạ vàng
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức