`

Sốc trước cảnh nhện giăng tơ bắt mồi trong tai người

Thứ năm, 06/09/2018 | 10:06 GMT+7

Sự kiện:

Chuyện lạ

Một bệnh nhân hơn 60 tuổi người Trung Quốc đã choáng váng khi được bác sĩ thông báo trong tai ông ta có nhện bò lổm ngổm và giăng đầy tơ.

Ngày 1/9, một bệnh nhân cao tuổi đã đến khám tại bệnh viện thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) do liên tục nghe thấy âm thanh đập mạnh như tiếng trống trong tai bên trái.

Các bác sĩ sau đó đã kinh hoàng khi phát hiện ra con vật 8 chân có kích cỡ bằng hạt đậu đang giăng đầy tơ trong tai của bệnh nhân này. Ngay lập tức, họ làm thủ thuật loại bỏ ngay nó ra khỏi tai cho ông.

Con nhện giăng đầy tơ trong tai của bệnh nhân - Ảnh: Daily Mail.

Bệnh nhân cho bác sĩ hay rằng con nhện này có lẽ đã bò vào tai mình lúc đang ngủ vào đêm hôm trước.

Bác sĩ Cui Shulin, Phó khoa Tai mũi họng Bệnh viện Trung ương Đại Liên cho biết con nhện này đã đã bò sâu 5cm trong ống tai của bệnh nhân. Các bác sĩ khẳng định sau quá trình loại bỏ con vật, chức năng nghe và ống tai của bệnh nhân không bị tổn hại.

Trước đây, đã có nhiều trường hợp bệnh nhân bị côn trùng bay như bọ rùa hay phổ biến nhất là gián chui vào trong tai, chỉ có nhện là lần đầu tiên thấy.

Minh Minh (Theo Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết Sốc trước cảnh nhện giăng tơ bắt mồi trong tai người tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
chui vào tainhện giăng tơtrung quốccảnh sốcbệnh nhân
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức