`

Sơn La: 141 người cấp cứu sau bữa cỗ cưới khiến bệnh viện quá tải

Thứ ba, 08/05/2018 | 22:19 GMT+7

Sự kiện:

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Sau khi đi dự đám cưới, 141 đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đau đầu, buồn nôn, sốt, chóng mặt.

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Sông Mã (tỉnh Sơn La), đêm 7/5 bệnh viện đã tiếp nhận 47 bệnh nhân có dấu hiệu bị ngộ độc và số lượng đang liên tục tăng lên. Đến ngày 8/5 có tới 141 người nhập viện. Tất cả đều có những biểu hiện tương tự nhau như: đau đầu, buồn nôn, đi ngoài, sốt, chóng mặt.

Các bác sĩ đã cho 52 bệnh nhân nói trên truyền nước và xử lý các giai đoạn ban đầu, tình trạng sức khỏe các bệnh nhân đang dần ổn định, chưa xuất hiện trường hợp nào có diễn biến xấu, thất thường.

Số lượng bệnh nhân nập viện lên đến 141 người.

Theo thông tin chia sẻ của các bệnh nhân, trong đám cưới tại bản Nà Mện, xã Nậm Ty, huyện Sông Mã có hơn 300 người tham gia ăn cưới tại đây, sau đó nhiều người có dấu hiệu bị ngộ độc nên được người nhà đưa xuống bệnh viện đa khoa huyện Sông Mã để kiểm tra, theo dõi sức khỏe.

Sáng nay (8/5), Bệnh viện đa khoa huyện Sông Mã đã rơi vào tình trạng quá tải, bởi số bệnh nhân tăng lên nhanh.

Bác sĩ Nguyễn Đức Cảnh – Trưởng khoa Nội cho hay tính đến trưa 8/5, bệnh viện đã tiếp nhận 141 bệnh nhân, hiện con số người có biểu hiện nhiễm độc vẫn chưa giảm. Tất cả đều có chung biểu hiện buồn nôn, đi ngoài và sốt.

Mỹ An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sơn La: 141 người cấp cứu sau bữa cỗ cưới khiến bệnh viện quá tải tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngộ độccấp cứunhập việnăn cưới ngộ độcngộ độc thực phẩm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức