`

Bộ Công an: Không tiếp khách và nhận hoa ngày truyền thống CAND

Thứ ba, 19/08/2014 | 14:01 GMT+7

(ĐSPL) - Bộ Công an chủ trương không tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng nhân ngày truyền thống của lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2014) tại trụ sở cơ quan Bộ Công an.

Thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị và của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (CAND) (19/8/1945-19/8/2014), Bộ Công an chủ trương không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Bộ Công an.

Lãnh đạo Bộ Công an cũng yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương không tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm, không tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở; tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của CAND, về vai trò của nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự, gắn với kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đồng thời, tăng cường lực lượng ứng trực, tích cực tấn công trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động kỷ niệm ở Trung ương và địa phương; tùy điều kiện, có thể tổ chức các hoạt động gặp mặt truyền thống, văn hóa, văn nghệ, thể thao phù hợp, thiết thực, hiệu quả, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp kỷ niệm.

Bạn đang đọc bài viết Bộ Công an: Không tiếp khách và nhận hoa ngày truyền thống CAND tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bộ Công anngày truyền thống CAND19/8/1945tin tuclãnh đạocông an nhân dânchủ trươngkhông tiếp kháchkhông nhận hoa
hải anh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức