`

Câu được cá trắm khủng, nặng 24,5kg ở hồ sông Giá

Thứ sáu, 14/11/2014 | 17:25 GMT+7

Vào 15h ngày 11/11, anh Hà Quang Tuấn, sinh 1984, ở xã Mỹ Đồng, huyện Thủy Nguyên, đã câu được một con cá trắm đen thuộc loại “khủng” ở sông Móc (một nhánh của sông Giá), thuộc địa bàn xã Minh Tân (Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Câu được cá trắm khủng, nặng 24,5kg ở hồ sông Giá - Ảnh 1

Anh Tuấn cùng con cá trắm đen “khủng” câu được.

Theo anh Tuấn, chiều cùng ngày, anh cùng nhóm bạn tổ chức đi câu cá ở khu vực trên. Buông cần câu lục lưỡi xa bờ một lúc, cách chỗ anh Tuấn đứng khoảng 3m, xuất hiện một chiếc vây lưng đen lừng lững lao đến và tầm 5 phút sau đó, con cá đã mắc câu. “Phải mất hơn 30 phút quần cho cá mệt, tôi cùng một số bạn mới lôi được con cá “khủng” lên bờ. Con cá thuộc loại trắm đen, chiều dài ước tính 1,5m, đặt lên bàn cân có trọng lượng 24,5kg…”, anh Tuấn kể lại.

Cũng theo anh Tuấn, trước đó khoảng 1 tuần, trong mấy lần đi câu ở khu vực trên, anh và nhóm bạn đã câu được 5 con cá cùng loại trắm đen có trọng lượng từ 5-10kg. Riêng anh Hải, ở xã Đông Sơn (Thủy Nguyên) đã câu được một con cá trắm đen có trọng lượng tới gần 30kg.

Bạn đang đọc bài viết Câu được cá trắm khủng, nặng 24,5kg ở hồ sông Giá tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cá khảngcá trắm khủngcâu được cá trắm khủnghồ sông GiáHải Phòngcá khủng
Theo ANHP

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức