`

Cháy tàu trên biển, một người chết

Thứ sáu, 03/10/2014 | 06:27 GMT+7

Sáng 2-10, tàu cá QNg 96767 TS của huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) khi đang đánh bắt hải sản ở vùng biển cách Côn Đảo (Bà Rịa- Vũng Tàu) khoảng 28 hải lý thì bất ngờ xảy ra nổ lớn.

 

Cháy tàu trên biển, một người chết - Ảnh 1

Ảnh minh hoạ.

Thời điểm này trên tàu có tổng cộng năm người. Tối cùng ngày, ông Nguyễn Ngọc Lộc, Chánh văn phòng Ban chỉ huy PCLB và TKCN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, xác nhận thông tin trên.

Theo lời kể qua điện thoại của ngư dân Nguyễn Chí - thuyền viên của tàu này thì bình gas trên tàu phát nổ hất văng các ngư dân xuống biển, chiếc tàu cháy và chìm nhanh. Tai nạn làm hai ngư dân là Bùi Văn Bình và Lê Phước mất tích, ba người còn lại được một tàu khác kịp thời tới cứu... Trong ba người thì thuyền trưởng Võ Văn Tâm và ngư dân Võ Văn Lộc bị thương nặng, sau đó ông Tâm không qua khỏi.

Các cơ quan chức năng ở Bà Rịa-Vũng Tàu hiện đã huy động lực lượng chức năng để tìm kiếm hai ngư dân mất tích. Huyện Lý Sơn cũng yêu cầu các cơ quan liên quan điều tra làm rõ vụ việc, đồng thời thăm hỏi, động viên các gia đình bị nạn.

Theo Pháp Luật Online

Bạn đang đọc bài viết Cháy tàu trên biển, một người chết tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cháy tàutàu cáhuyện đảo Lý Sơnmột người chếttàu đánh bắt hải sảncôn đảoBà Rịa Vũng TàuQuảng Ngãingư dân

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức