Clip sex nghi của nhà sư: Giáo hội Phật giáo Việt Nam nói gì?

Thứ tư, 10/12/2014 | 18:34 GMT+7

(ĐSPL) - Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã chỉ đạo cho Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Khánh Hòa xác minh khẩn cấp thông tin báo chí nêu.

Hôm nay, trên mạng Internet lan truyền hình ảnh từ clip ghi lại cảnh chăn gối được cho là của một nhà sư ở Nha Trang, Khánh Hòa, với một người phụ nữ, đã gây bức xúc dư luận.

Clip sex nghi của nhà sư: Giáo hội Phật giáo Việt Nam nói gì? - Ảnh 1

Ảnh đăng trên báo Khánh Hòa Online được cho là của một nhà sư ở Nha Trang.

Trao đổi với phóng viên báo Đời sống và Pháp luật, Thượng tọa Thích Đức Thiện, Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam cho biết: “Sau khi có kết luận, nếu đúng có sự việc như trong clip thì sẽ phải xử lý. Việc xử lý cụ thể như thế nào phải cần tuân theo đúng quy định của Hiến chương Giáo hội Phật giáo Việt Nam”.

“Việc vi phạm Giới luật Phật chế, vi phạm Hiến chương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đều phải được xử lý theo quy định”, Thượng tọa Thích Đức Thiện nhấn mạnh.

Video tham khảo:

Những vụ lùm xùm liên quan đến nhà sư làm dậy sóng dư luận

Trước đó, PV đã tìm hiểu thông tin qua Thượng tọa Thích Thiện Thống, Phó Tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng 2, Giáo hội Phật giáo Việt Nam trực tiếp quản lí hoạt động phật giáo các tỉnh phía Nam. Thượng tọa Thích Thiện Thống cho biết: “Văn phòng 2, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã chỉ đạo cho Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Khánh Hòa xác minh khẩn cấp thông tin báo chí nêu”.

Thượng tọa Thích Thiện Thống khẳng định: “Chờ khi có kết quả cụ thể báo cáo của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, Văn phòng 2 Giáo hội Phật giáo Việt Nam sẽ tổ chức họp để giải quyết, xử lý sự việc nếu đúng như thông tin báo nêu”.

Sự việc được chia sẻ trên mạng Internet và nhiều người biết đến vào ngày 9/12, báo Khánh Hòa Online đưa tin, dư luận nổi sóng với clip ghi lại cảnh chăn gối với phụ nữ được cho là của một nhà sư ở Nha Trang.

Bạn đang đọc bài viết Clip sex nghi của nhà sư: Giáo hội Phật giáo Việt Nam nói gì? tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Sơn Hùng
clip sex clip sex nhà sư nhà sư Giáo hội Phật giáo Việt Nam Khánh Hòa bức xúc dư luận

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức