`

Đã có 726 lao động Việt Nam ở Libya đã về nước

Thứ năm, 07/08/2014 | 18:26 GMT+7

(ĐSPL) - Tính đến hôm nay, con số lao động Việt Nam rời khỏi Lybia là 726 người.

Trả lời câu hỏi của các phóng viên ngày 7/8 về tình hình lao động Việt Nam ở vùng chiến sự Lybia, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết, hiện nay Bộ Ngoại giao, Bộ LĐTB-XH cùng các cơ quan chức năng đang triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người lao động Việt Nam tại Lybia.

Bộ ngoại giao đã gửi công hàm cho ĐSQ Philippines và ĐSQ Thái Lan, đề nghị 2 nước này hỗ trợ đưa công dân Việt Nam ra khỏi vùng nguy hiểm.

"Tính đến hôm nay, con số lao động Việt Nam rời khỏi Lybia là 726 người. Các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Thổ Nhỹ Kỳ, Ai Cập… đang cố gắng tạo điều kiện đưa công dân Việt Nam ra khỏi vùng chiến sự", ông Lê Hải Bình nói và cho biết thêm, việc đưa người lao động Việt Nam làm việc tại nước ngoài dựa trên năng lực lao động, nhu cầu của thị trường và tình hình thực tiễn.

Bạn đang đọc bài viết Đã có 726 lao động Việt Nam ở Libya đã về nước tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
lao động Việt NamLibyatin tuccông dân Việt Namvùng chiến sự
HOÀI THU

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức