`

Đổ xô đi xem nấm linh chi nặng 220 kg

Thứ hai, 06/10/2014 | 13:47 GMT+7

Cây nấm linh chi dài 1,7m, rộng 1,2m, cao 60 cm của gia đình anh Đào Đức Đại (27 tuổi, Đắk Lắk) thu hút hàng trăm người hiếu kỳ đến xem. Có người đã hỏi mua với giá cả tỷ đồng.

Anh Đào Đức Đại (đường Bùi Huy Bích, phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, đây là cây nấm linh chi được gia đình anh mua về cách đây 5 ngày của một người dân làm rẫy tại huyện Ea Kar, Đắk Lắk với giá 200 triệu đồng.

Do vị trí của cây nấm nằm sâu trong rừng, lại bám vào một gốc đa to nên sau khi thỏa thuận mua bán xong, gia đình anh Đại phải thuê xe tải và 8 thanh niên khỏe mạnh vào rừng khai thác hơn 3 tiếng mới xong.

Đổ xô đi xem nấm linh chi nặng 220 kg - Ảnh 1

Cây nấm lạ thu hút nhiều người hiếu kỳ đến xem.

Hiện tại, gia đình anh Đại phải đưa cây nấm quý này về khuôn viên của một công ty để bảo quản và canh giữ.

Sau khi biết gia đình anh Đại mua được cây nấm quý, mỗi ngày có hàng trăm người hiếu kỳ đến xem, quay phim, chụp hình làm kỷ niệm. Có người hỏi mua với giá 1 tỷ đồng nhưng anh không bán.

Bạn đang đọc bài viết Đổ xô đi xem nấm linh chi nặng 220 kg tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nấm linh chiĐắk Lắk gia đìnhxe tảithanh niênnấm rừng
Theo Zing

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức