`

Đưa bé trai bị bỏ rơi trên taxi vào Trung tâm Bảo trợ xã hội

Thứ bảy, 06/12/2014 | 08:08 GMT+7

Sự kiện:

Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi trên taxi giữa đêm Sài Gòn

(ĐSPL) - Sau khi cháu bé được đưa vào Trung tâm Bảo trợ xã hội, nếu như có người mang được giấy tờ chứng minh là nhân thân của bé vẫn sẽ được nhận bé về.

Đưa bé trai bị bỏ rơi trên taxi vào Trung tâm Bảo trợ xã hội - Ảnh 1

Bé trai rất nghe lời và luôn chơi đùa vui vẻ. Ảnh: VnExpress

Liên quan tới vụ việc bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi trên taxi, bà Vũ Yến Oanh, Chủ tịch UBND phường 1, quận 8, TPHCM cho biết trên báo Tuổi Trẻ, sau nhiều ngày tuy đã có một số người đến nhận là nhân thân của cháu nhưng không đưa được giấy tờ xác minh rõ ràng nên UBND quận 8 đã quyết định sẽ đưa cháu bé đi khám sức khỏe và tiến hành thủ tục giao cháu cho Trung tâm bảo trợ xã hội.

Nếu ai đó có thể chứng minh là nhân thân của cháu bé thì có thể nhận cháu về bất cứ lúc nào.

Xem video: 

bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi trên taxi giữa đêm

Trước đó như báo Đời sống và Pháp luật đã đưa tin, do cháu bé chỉ mới 2 tuổi và chưa nói rành nên cơ quan chức năng không thể xác định được thông tin từ cháu.

Vào ngày 3/12 đã có người tới nhận là nhân thân của bé nhưng không thấy quay lại để trình những giấy tờ cần thiết chứng minh. Sau đó, 4/12 cũng có một người phụ nữ xưng là chủ khu trọ mà trước đây bé và mẹ đã ở nhưng người mẹ này đã trả phòng và ngày 2/12 và nói rằng gửi cn về quê.

Được biết cháu bé rất ngoan và luôn tươi cười, tình trạng sức khỏe ổn định.

BTV (T.H)

Bạn đang đọc bài viết Đưa bé trai bị bỏ rơi trên taxi vào Trung tâm Bảo trợ xã hội tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Bé traibé trai 2 tuổibé trai bị bỏ rơi trên taxinhân thânnhận nuôitrung tâm bảo trợ xã hội

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức