`

Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tự tử tại nhà riêng

Thứ bảy, 20/09/2014 | 19:03 GMT+7

(ĐSPL) - Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục thường xuyên huyện Cát Hải (Hải Phòng) sau khi tan sở trở về đã tự tử tại nhà riêng. Nguyên nhân cái chết của vị Giám đốc có thể do áp lực công việc.

Buổi trưa ngày 19/9, ông Nguyễn Hồng Trường (53 tuổi), Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục thường xuyên huyện Cát Hải (Hải Phòng) sau khi rời công sở trở về đã tự vẫn tại nhà riêng.

Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tự tử tại nhà riêng - Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Một nguồn tin riêng của PV báo Đời sống và Pháp luật cho biết, hết giờ làm việc trưa thứ Sáu ngày 19/9, ông Trường còn về nhà nấu cơm cho gia đình. Sau đó, đến bữa cơm trưa, người con gái không thấy bố đâu nên đi tìm thì phát hiện ông Trường đã thắt cổ tự tử tại nhà. Lập tức, những người thân trong gia đình và hàng xóm kịp thời đưa ông Trường đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Cát Bà, tuy nhiên ông Trường đã không qua khỏi.

Sáng 20/9, gia đình đã tổ chức lễ tang và đến sáng 21/9, gia đình, cơ quan nơi ông Trường công tác và chính quyền địa phương sẽ tổ chức lễ truy điệu và lễ an táng cho ông Trường theo phong tục của địa phương.

Theo nguồn tin cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng trên rất có thể do liên quan đến công tác và áp lực tâm lý thời gian gần đây của ông Trường.

Bạn đang đọc bài viết Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tự tử tại nhà riêng tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thắt cổthắt cổ tự tửgiám đốc trung tâm giáo dục thường xuyêntrung tâm giáo dục thường xuyênáp lực công việcBệnh viện Đa khoa Cát BàCát HảiHải Phòng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức