`

Hà Nội: Khốn đốn vì đèn giao thông bị hỏng

Thứ ba, 03/12/2013 | 17:27 GMT+7

(ĐSPL) - Thời gian gần đây, một số tuyến đường trên địa bàn Hà Nội thường xuyên xảy ra tình trạng hệ thống đèn giao thông bị hỏng. Điều đó gây cản trở không nhỏ cho các phương tiện giao thông.

Theo ghi nhận của PV báo Đời sống và pháp luật, ngày 20/11 tại ngã tư Trần Duy Hưng (gần siêu thị Big C) hệ thống đèn giao thông ngừng hoạt động. Tình trạng đó diễn ra gần trong suốt ngày hôm đó gây rất nhiều khó khăn cho người tham gia giao thông.

Điều đáng nói là không chỉ một lần mà thời gian gần đây, tình trạng ấy diễn ra thường xuyên.

Hà Nội: Khốn đốn vì đèn giao thông bị hỏng - Ảnh 1
Đèn giao thông bị hỏng tại khu vực ngã tư Trần Duy Hưng (Nguồn ảnh: Internet)

Ngày 02/12, tiếp tục có một hệ thống đèn bị hỏng tại ngã tư gần bến xe Mỹ Đình. Đây là khu vực tập trung đông dân cư, có rất đông người đi bộ, có nhiều phương tiện giao thông tham gia nên vô cùng nguy hiểm.

Chị Nguyễn Vân Anh (Hoàng Mai, Hà Nội) tỏ ra bức xúc: “Đèn tại khu vực này hỏng từ hôm qua, có những chiếc xe lợi dụng tình trạng này để phóng nhanh, vượt ẩu. Tôi đưa con đi học, suýt nữa bị ngã vì va chạm với một chiếc xe như vậy”. Tuy nhiên, khi hệ thống đèn bị hỏng, không hề có CSGT để hướng dẫn phân làn. Chỉ khi hệ thống hoạt động trở lại, các phương tiện mới lưu thông bình thường.

Đề nghị CSGT tại khu vực xảy ra tình trạng trên cũng như Bộ Giao thông cần có những biện pháp nhanh nhất để khắc phục, tránh tình trạng gây nguy hiểm cho người và phương tiện.

Thái Nhàn

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Khốn đốn vì đèn giao thông bị hỏng tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phu nhan tong thongbật lửa

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức