`

Hé lộ tin mới nhất về lộ trình điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh

Chủ nhật, 11/01/2015 | 16:31 GMT+7

(ĐSPL) – Lộ trình chăm sóc, chữa trị cho ông Bá Thanh được ông Nguyễn Quốc Triệu - Trưởng ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương hé lộ.

Theo tin tức trên báo Tiền Phong, ngày hôm qua (10/1) ê kíp chăm sóc, điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh - Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiến hành hội chẩn nhanh để đánh giá sơ bộ về tình trạng sức khỏe của ông.

Hé lộ tin mới nhất về lộ trình điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh - Ảnh 1

Ông Nguyễn Quốc Triệu trả lời báo chí. Ảnh: Tiền Phong

Về tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh, ông Nguyễn Quốc Triệu trao đổi trên Tiền Phong: “Đêm (9/1), sau một chuyến bay dài, ông Nguyễn Bá Thanh đã nghỉ ngơi, ăn một tô cháo lớn và trò chuyện với các giáo sư, bác sĩ về tình hình sức khỏe của mình. Sáng 10/1, ông Thanh tiếp tục trò chuyện với các bác sĩ và giáo sư. Sức khỏe của ông Thanh ổn định”.

Cũng theo ông Triệu, ê kíp điều trị sẽ tiếp tục phác đồ điều trị và nghiên cứu sâu hơn về bệnh tình của ông Bá Thanh. “Hội đồng chăm sóc và các giáo sư trung ương, bác sĩ bệnh viện Đà Nẵng cũng như Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Trung ương nhất trí cao về phác đồ điều trị. Có một điều rất mừng là các chỉ số huyết học của ông Thanh khá ổn định”.

Ông Triệu cũng hé lộ lộ trình chăm sóc, chữa trị cho ông Bá Thanh. "Sau một đợt điều trị tấn công dày, các bác sĩ sẽ điều trị duy trì cho ông Thanh. Tiếp đó, khi điều kiện cho phép, các bác sĩ sẽ điều trị tấn công cho bệnh nhân. Những ngày tới các bác sĩ Y học cổ truyền và huyết học sẽ vào cuộc”.

Như tin tức báo Đời sống và Pháp luật đã đưa, trước đó tối ngày 9/1 chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh đã hạ cánh an toàn tại sân bay Đà Nẵng. Hàng ngàn người dân Đà Nẵng đã có mặt tại sân bay để đón ông Nguyễn Bá Thanh. Sau đó, ông Thanh được xe cứu thương chuyển đến bệnh viện Đà Nẵng.

Hé lộ tin mới nhất về lộ trình điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh - Ảnh 2

Hàng ngàn người dân Đà Nẵng hô vang khi xe cấp cứu đưa ông Nguyễn Bá Thanh về bệnh viện đêm 9/1.

Được biết, ông Nguyễn Bá Thanh bị bệnh từ tháng 5/2014, được điều trị tại bệnh viện 108 với chẩn đoán rối loạn sinh tủy. Ông sang Singapore điều trị trong tháng 6 và tháng 7, sau đó đưa ông sang Mỹ điều trị từ tháng 8 đến nay.

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ tin mới nhất về lộ trình điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ông Nguyễn Bá Thanhlộ trình điều trịnguyễn quốc triệusức khỏecập nhậttin mới nhấttin mới nhất về nguyễn bá thanh
lan anh (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức