`

Hiếu kỳ kéo nhau đi xem gà bốn chân

Thứ năm, 18/09/2014 | 10:48 GMT+7

Một con gà "đặc biệt" của một gia đình ở thôn Đông Triều, xã An Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đang gây sự hiếu kỳ cho người dân trong vùng vì có tới 4 chân.

Con gà có màu lông đen, nặng chừng 1kg, có 2 chân chính và 2 chân "phụ" mọc sát phía sau. Dù có tới 4 chân nhưng con gà đi lại bình thường, khỏe mạnh.

Hiếu kỳ kéo nhau đi xem gà bốn chân - Ảnh 1

Chú gà đặc biệt có 4 chân.

Hiếu kỳ kéo nhau đi xem gà bốn chân - Ảnh 2


Hiếu kỳ kéo nhau đi xem gà bốn chân - Ảnh 3

Đôi chân "phụ" mọc lệch hẳn 1 bên.

Con gà này là của chị Hồ Thị Lục, chị cho biết, cách đây hơn 2 tháng, con gà này đã được ấp nở trong chuồng nhà chị. Thấy gà có 4 cái chân, tưởng gà sẽ không sống được lâu, không ngờ sau hơn 2 tháng nuôi, con gà vẫn sống bình thường và khỏe mạnh.

Thời gian gần đây, tin gia đình chị Lục có nuôi chú gà 4 chân đã lan truyền đi rất nhanh nên có nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem và hỏi mua, nhưng gia đình chị không bán. "Con gà này như một món quà ông trời ban tặng cho gia đình tôi. Nó khác với nhiều con gà khác là rất gần gũi với gia đình chúng tôi. Từ khi có nó, nhà lúc nào cũng đông vui vì nhiều người hiếu kỳ đến xem. Có niềm vui thế ai lại đem bán nó đi" - chị Lục vui vẻ nói.

Hiếu kỳ kéo nhau đi xem gà bốn chân - Ảnh 4
Con gà đặc biệt này rất gần gũi với các thành viên trong nhà chị Lục.
Bạn đang đọc bài viết Hiếu kỳ kéo nhau đi xem gà bốn chân tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gà bốn chânhà tĩnhcon gàgia đìnhngười dântin tuc
Theo Dân trí

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức