`

Hơn 1 tấn nội tạng thối bị bắt giữ khi đang trên đường tiêu thụ

Thứ bảy, 04/01/2014 | 15:31 GMT+7

(ĐSPL) – Hơn 1 tấn nội tạng đã bốc mùi hôi thối được đóng trong các thùng xốp, giấu trong các khoang chứa đồ dưới gầm xe đã bị bắt giữ khi đang trên đường “nam tiến” để tiêu thụ.

Khoảng 4g30 sáng ngày 4/1, Tổ kiểm tra tuyến ((Công an TP. Hà Nội) do phòng bảo vệ chính trị 4 chủ trì phối hợp với Đội 7-PC46 và Đội quản lý thị trường số 11 đã kiểm tra chiếc xe khách BKS 98K-4474 có biểu hiện nghi vấn. 

Qua kiểm tra phát hiện, trong khoang chứa đồ dưới gầm xe của chiếc xe này chứa nhiều thùng xốp bốc mùi hôi thối.) do phòng bảo vệ chính trị 4 chủ trì phối hợp với Đội 7-PC46 và Đội quản lý thị trường số 11 đã kiểm tra chiếc xe khách BKS 98K-4474 có biểu hiện nghi vấn.

Hơn 1 tấn nội tạng thối bị bắt giữ khi đang trên đường tiêu thụ - Ảnh 1

Toàn bộ số nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối.

Kiểm tra sơ bộ, lực lượng liên ngành đã phát hiện có 19 thùng xốp, tương đương 1,1 tấn nội tạng động vật. Toàn bộ số hàng này đã bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Ở thời điểm cơ quan liên ngành kiểm tra, lái xe là Lê Minh Tưởng (sinh năm 1978) ở Tự Lạng, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang không xuất trình được các giấy tờ liên quan.

Tại cơ quan điều tra, Tưởng khai được một người thuê chở số nội tạng trên từ Bắc Giang đi Tp. Hồ Chí Minh tiêu thụ. Đang lưu thông trên đường thì bị các cơ quan liên ngành kiểm tra và bắt giữ.

Hơn 1 tấn nội tạng thối bị bắt giữ khi đang trên đường tiêu thụ - Ảnh 2
Hơn 1 tấn nội tạng thối bị bắt giữ khi đang trên đường tiêu thụ.

Hiện toàn bộ số nội tạng trên đã được cơ quan chức năng thu giữ để đem đi tiêu hủy.

Anh Thư

Bạn đang đọc bài viết Hơn 1 tấn nội tạng thối bị bắt giữ khi đang trên đường tiêu thụ tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
doanh nhân thế hệ 8Xdu lịch Hồng Kong

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức