`

Huế: Phát hiện một bộ xương người trong rừng

Thứ ba, 02/12/2014 | 14:39 GMT+7

ĐSPL) - Một người người dân trong khi đi rừng bẫy thú đã phát hiện một bộ xương người trong rừng sâu thuộc Vườn Quốc gia Bạch Mã.

Ngày 1/12, tin từ Công an huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, cơ quan này đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và làm các thủ tục xác định danh tính một bộ xương người được người dân phát hiện trong rừng sâu. 

Trước đó, trong lúc đi bẫy thú trong rừng sâu, người dân xã Lộc Hòa (huyện Phú lộc) phát hiện một thi thể người đã phân hủy gần hết, chỉ còn trơ xương cùng một số mảnh áo quần. Ngay lập tức thông tin được báo cáo lên chính quyền xã Lộc Hòa.

Cùng ngày, Công an xã Lộc Hòa, Công an huyện Phú Lộc cùng với các đơn vị chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường thu thập chứng cứ điều tra nguyên nhân.

Theo thông tin ban đầu, qua khám nghiệm, xác định tử thi trên là nam giới, độ tuổi 30-40. Rất có khả năng bộ xương này đã chết cách đây hơn 1 năm. Địa điểm phát hiện xác chết cách khu dân cư khoảng hơn 12km, là vùng đệm rừng thuộc Vườn Quốc gia Bạch Mã.

Hiện, chính quyền xã Lộc Hòa đã mai táng bộ hài cốt trên. Công an Phú Lộc đang tiến hành các thủ tục cần thiết để tìm ra thân thế của nạn nhân.

Video tham khảo:

 Phát hiện xác chết cháy đen bên bụi chuối

Đăng Hậu

Bạn đang đọc bài viết Huế: Phát hiện một bộ xương người trong rừng tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xương ngườiphát hiện bộ xương ngườiphát hiện xương người trong rừngbộ xương ngườiNạn nhântử thi

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức