`

Huế: Phát hiện xác phụ nữ trên sông Hương, thi thể nhiều vết tím

Thứ hai, 01/09/2014 | 11:01 GMT+7

(ĐSPL) - Sáng 1/9, UBND phường Phú Thuận, TP Huế và người dân trong phường đã tổ chức khâm liệm cho nạn nhân đồng thời tiến hành quyên góp từ thiện để mai táng cho nạn nhân xấu số. 

Huế: Phát hiện xác phụ nữ trên sông Hương, thi thể nhiều vết tím  - Ảnh 1

Trước đó, khoảng 21h ngày 31/8, những người dân đi thể dục ở đoạn cầu Dã Viên đã phát hiện thi thể một người phụ nữ đang nổi ở gần chân cầu. Ngay lập tức, người dân đã thông báo các cơ quan chức năng trong phường. Nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng co mặt kịp thời tổ chức trục vớt thi thể của nạn nhân đưa lên bờ và báo cho công an thành phố Huế để xử lý vụ việc.

Huế: Phát hiện xác phụ nữ trên sông Hương, thi thể nhiều vết tím  - Ảnh 2

Nạn nhân được mọi người khâm liệm trên đường phố.

Qua quá trình khám nghiệm tử thi phát hiện thấy trên đỉnh đầu của nạn nhân có một vết sẹo sâu; trên đùi trái của nạn nhân có vết bầm tím; Trên người nạn nhân không có bất cứ một giấy tờ tùy thân nào để nhận dạng; tuổi chừng 32-35 tuổi. Nạn nhân được xác định mới bị tử vong do bị ngạt nước trong ngày.

Vụ việc hiện nay đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.   


Bạn đang đọc bài viết Huế: Phát hiện xác phụ nữ trên sông Hương, thi thể nhiều vết tím tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Huếthi thể trôi sôngthi thể phụ nữ trôi sôngsông HươngNạn nhân
Đăng Hậu

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức