`

TP HCM: Kịp thời cứu người phụ nữ nhảy cầu tự tử

Thứ hai, 07/07/2014 | 15:38 GMT+7

(ĐSPL)- Người phụ nữ buồn bã trèo lên lan can cầu rồi gieo mình xuống sông Sài Gòn tự tử. May mắn, sự việc được phát hiện kịp thời nên nạn nhân được cứu sống.
Vụ việc xảy ra lúc 23h ngày 6/7 tại đoạn giữa cầu Sài Gòn 2, thuộc địa bàn giáp ranh giữa quận 2 và quận Bình Thạnh (TPHCM).
TP HCM: Kịp thời cứu người phụ nữ nhảy cầu tự tử - Ảnh 1
Đoạn giữa cầu Sài Gòn 2, thuộc địa bàn giáp ranh giữa quận 2 và quận Bình Thạnh (TPHCM) nơi người phụ nữ nhảy xuống Sông Sài Gòn tự vẫn.
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một số nhân viên công ích đang làm vệ sinh trên cầu Sài Gòn 2. Bất ngờ, họ hốt hoảng phát hiện một người phụ nữ với vẻ buồn chán, trèo lên lan can cầu.
Thấy vậy, nhiều người chạy đến ứng cứu, khuyên ngăn nhưng không kịp. Người phụ nữ đã gieo mình xuống lòng sông Sài Gòn để tự tử.
Sự việc nhanh chóng được trình báo lên chính quyền địa phương, Cảng vụ Đường thủy nội địa TPHCM.
May mắn sự việc được phát hiện kịp thời nên nạn nhân đã được lực lượng chức năng  cứu kịp và chuyển vào bệnh viện Thảo Điền cấp cứu. Bước đầu, nạn nhân được xác định 35 tuổi.
Theo các bác sĩ tại bệnh viện Thảo Điền (quận 2), nạn nhân nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu nhưng tim vẫn còn đập. Sau đó nạn nhân được chuyển lên bệnh viện Nhân dân Gia Định điều trị.
Hiện danh tính người phụ nữ và nguyên nhân khiến nạn nhân nhảy cầu để tự tử đang được công an làm rõ.
Bạn đang đọc bài viết TP HCM: Kịp thời cứu người phụ nữ nhảy cầu tự tử tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhảy cầu tự tửCầu Sài Gòn 2gieo mình xuống sông sài gònnhảy cầu tự tựCầu Sài Gòn 2sông Sài Gòngieo mình xuống sôngTPHCM
Như Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức