`

Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp để cứu cháu bé bị co giật

Thứ tư, 14/01/2015 | 20:03 GMT+7

(ĐSPL) – Để cấp cứu cho hành khách là cháu bé dưới 2 tuổi bị sốt cao và co giật, một chuyến bay của Vietnam Airlines đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Đà Nẵng.

Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp để cứu cháu bé bị co giật - Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Tin tức từ hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, một chuyến bay của hãng từ Hà Nội đi Cần Thơ đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Đà Nẵng để cấp cứu cho hành khách.

Cụ thể, sự việc xảy ra trên chuyến bay VN1203 hành trình Hà Nội - Cần Thơ ngày 14/1 khởi hành từ sân bay Nội Bài lúc 14h40. Sau khi máy bay bay qua Đà Nẵng khoảng 80 dặm, 1 hành khách là trẻ nhỏ, dưới 2 tuổi bị sốt cao và co giật. Em bé quốc tịch Trung Quốc, đi cùng bố mẹ tại số ghế 19E và 19D.

Trước tình huống này, cơ trưởng quyết định cho máy bay hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Đà Nẵng lúc 16h10 để cấp cứu cho cháu bé.

Em bé sau đó đã được bố mẹ và nhân viên Vietnam Airlines trực tại sân bay Đà Nẵng nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo thông tin mới nhất từ bệnh viện, em bé đã thở được và đang được tiếp tục theo dõi.

Được biết, chuyến bay VN1203 chuyên chở 155 khách, được khai thác bằng máy bay A321, số hiệu đăng ký A336. Chuyến bay sau đó đã tiếp tục hành trình, khởi hành từ sân bay Đà Nẵng lúc 16h55 phút.

 

Bạn đang đọc bài viết Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp để cứu cháu bé bị co giật tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Máy bayVietnam Airlinessân bay Đà Nẵngchuyến bayHà nội
Văn Dũng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức