`

Mẹ bé trai bị bỏ rơi trên taxi đến nộp đơn xin nhận lại con

Chủ nhật, 21/12/2014 | 08:16 GMT+7

Sự kiện:

Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi trên taxi giữa đêm Sài Gòn

(ĐSPL) - Chị Hồ Thị Thu V. đã hoàn tất thủ tục làm giấy khai sinh cho bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi trên taxi tại UBND phường 16, Quận 4 (TP.HCM) để mang hồ sơ tới xin nhận lại con.

Mẹ bé trai bị bỏ rơi trên taxi đến nộp đơn xin nhận lại con - Ảnh 1

Chị V. (áo đen) tới làm thủ tục xin nhận lại con. Ảnh: Vietnamnet

Tin tức từ Dân Trí, chị Hồ Thị Thu V. - là mẹ đẻ của bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi trên taxi đx hoàn thiện những giấy tờ cần thiết và nộp đơn cho UBND phường 1, Quận 8 để xin nhận lại bé.

Ông Huỳnh Anh Kiệt - Phó chủ tịch UBND phường 1, quận 8 cho biết vấn đề của cháu bé đang cần sự chỉ đạo và ý kiến của UBND Q.8 và Sở LĐ-TBXH TP.

Video tham khảo:

Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi đã có nhiều người xin nuôi

Được biết, chị V. đã đến bệnh viện Từ Dũ để lấy giấy chứng minh và mang tới UBND phường 16, quận 4 (nơi Vân đăng ký hộ khẩu) để làm giấy khai sinh cho con. Bé được mang họ mẹ với tên mới là Hồ Đinh Gia H.

Liên quan tới sự việc trên, Vietnamnet cho hay, ông Mai Thành Liêm - người ông dượng đã chăm sóc bé H. trong thời gian qua cũng đi cùng chị V. tới làm thủ tục.

Nếu nhận được sự đồng thuận sau khi thẩm tra nhân thân, cháu bé sẽ được về với gia đình.

Bạn đang đọc bài viết Mẹ bé trai bị bỏ rơi trên taxi đến nộp đơn xin nhận lại con tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bé trai bị bỏ rơi trên taxibé trai 2 tuổimẹ bé trainhân thânxin nhận lại conthủ tục
BTV (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức