`

Nhà sư thừa nhận hình "nhạy cảm" là ảnh thật

Thứ sáu, 10/10/2014 | 07:21 GMT+7

Trước ghi vấn ảnh trên bị ghép, sư Thích Minh Nhựt đã thừa nhận ảnh "nhạy cảm" trên Facebook chính là mình, hình được chụp ngoài trời. 

Nhà sư thừa nhận hình "nhạy cảm" là ảnh thật - Ảnh 1

Hình ảnh trên trang cá nhân Hoa Mi trên mạng xã hội Facebook đăng tải nhiều hình ảnh nhạy cảm được cho là đại đức Thích Minh Nhựt.

Chiều 9/10, thầy Giác Hoa, trưởng Ban tăng sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.Cần Thơ, cho biết sau khi phát hiện những hình ảnh nhạy cảm trên Facebook, Ban tăng sự đã họp tức tốc đình chỉ công tác đại đức Thích Minh Nhựt trong vòng ba tháng.

Chiều cùng ngày, hòa thượng Đào Như, trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.Cần Thơ, cho biết vào ngày 15/10, Ban trị sự sẽ họp thường trực mở rộng để kết luận, xử lý vụ việc.

Trước ghi vấn ảnh trên bị ghép, thầy Giác Hoa cho biết

Thích Minh Nhựt đã thừa nhận ảnh "nhạy cảm" trên Facebook chính là mình, hình được chụp ngoài trời, người nữ đang ôm Thích Minh Nhựt.

Trước đó, vào ngày 21 và 22/9, trên trang cá nhân mang tên H.M. trên mạng xã hội Facebook liên tiếp cho đăng tải nhiều hình ảnh một nam thanh niên mặc quần jean, áo sơ mi, đội mũ lưỡi trai chụp hình thân mật với một cô gái mà cư dân mạng và nhiều phật tử cho rằng đó chính là đại đức Thích Minh Nhựt, một thành viên trong Ban trụ trì chùa Khánh Quang (Cần Thơ).

Trong những hình ảnh này cho thấy cô gái trẻ ôm ngang hông, quàng hai tay từ phía sau ôm lấy đại đức Nhựt.

Một số ảnh khác thể hiện sự mơn trớn của nhà sư khi hai người chụp hình "tự sướng" trong một khu du lịch, má kề má rất phản cảm.

Bạn đang đọc bài viết Nhà sư thừa nhận hình "nhạy cảm" là ảnh thật tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sư Thích Minh Nhựtsư thầyảnh nhạy cảmFacebookđại đức Thích Minh NhựtViệt NamPhản cảm
Theo Tuổi Trẻ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức