`

Nhảy sông cứu người, mất sạch tư trang

Thứ năm, 10/04/2014 | 18:28 GMT+7

(ĐSPL) - Đang lưu thông trên cầu Phú Xuân (TP Huế) anh Nguyễn Văn Tuân (SN 1980, trú tại Dĩ An, Bình Dương) nhận thấy một người phụ nữ nhảy cầu tự tử, không chút đắn đo anh gửi lại tư trang cho một người đi đường lao theo cứu người phụ nữ. Sau khi cứu được người phụ nữ, thì người nhận giữ đồ cho anh đã... lặn mất tăm...
Nhảy sông cứu người, mất sạch tư trang - Ảnh 1
Chân cầu Phú Xuân - Nơi xảy ra sự việc.
Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 9h30 ngày 10/04, anh Nguyễn Văn Tuân (SN 1980, trú tại Dĩ An, Bình Dương) đang trên đường từ ngân hàng Á Châu về nhà trọ bên bờ Bắc.
Khi đi qua cầu Phú Xuân (TP Huế), thấy người đi đường hốt hoảng la cứu khi thấy một người phụ nữ ngoài 30 tuổi gieo mình xuống sông Hương tự vẫn. không chút đắn đo anh gửi lại tư trang cho một người đàn ông đi đường lao theo cứu người phụ nữ. Sau khi cứu người phụ nữ đến nhận lại tài sản của mình thì đã mất sạch sành sanh...
"Lúc tôi nhảy xuống sông thì người phụ nữ này đã bị đuối nước, không còn chút sức lực nào. Tôi đã cùng với một thanh niên nữa nhanh chóng dìu nạn nhân vào bờ, cùng người đi đường sơ cứu cho nạn nhân. Nhờ được cứu kịp thời nên người phụ nữ kia may mắn thoát khỏi cái chết", anh Tuấn kể lại.
Nhảy sông cứu người, mất sạch tư trang - Ảnh 2
Anh Tuấn sau khi cứu được người phụ nữ thì mất sạch tư trang.
Sau đó khoảng 20 phút, khi anh Tuấn quay lên thành cầu đến nơi "gửi gắm" để lấy áo quần, tư trang thì toàn bộ quần áo, ví tiền và giấy tờ tùy thân của anh đã biến mất cùng người được anh nhờ trông tài sản.
Do nhảy từ trên cao xuống, va đập mạnh với dòng nước nên bước đầu người phụ nữ này bị hoảng loạn, không nhớ nổi họ tên cũng như địa chỉ thường trú của mình. Qua gặng hỏi, nạn nhân nói hình như nhà ở phường Tây Lộc, TP Huế.  Tuy nhiên, khi được hỏi về gia đình thì người phụ nữ này chỉ ôm mặt khóc.
Nhảy sông cứu người, mất sạch tư trang - Ảnh 3
Người phụ nữ (đầu trần, ở giữa) sau khi được cứu.
Hiện, nạn nhân đã được bàn giao cho công an phường Tây Lộc nhằm điều tra, xác minh thân nhân để sớm thông báo cho gia đình. Đồng thời, cơ quan công an TP Huế cũng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ, tìm người giữ đồ đã “bốc hơi” cùng tài sản, tư trang của anh Tuấn, thu lại cho người đàn ông tốt bụng này.
Bạn đang đọc bài viết Nhảy sông cứu người, mất sạch tư trang tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cứu người chết đuốinhảy sông cứu ngườichết đuổinhảy sông tự tửtp.huế
ĐĂNG HẬU

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức