`

Nhiều khách nước ngoài đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chủ nhật, 20/10/2013 | 19:29 GMT+7

Ngày 20/10, một chiến sĩ thuộc đơn vị trực thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Bình, đang canh gác tại khu vực Vũng Chùa (xã Quảng Đông, Quảng Trạch, Quảng Bình) cho biết có đến hàng chục nghìn người đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp kể từ ngày an táng 14/10 đến nay.

Nhiều khách nước ngoài đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Ảnh 1Nơi đăng kí viếng mộ Đại tướng, phía xa là khu vực mộ tràn ngập những vòng hoa và bó hương tưởng niệm. 

Nhiều khách nước ngoài đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Ảnh 2Nhiều người đến viếng mộ Đại tướng sáng 20/10. 

Nhiều khách nước ngoài đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Ảnh 3Học sinh trương THCS Quảng Đông, Quảng Trạch, Quảng Bình đăng kí viếng mộ Đại tướng.

Riêng ngày 19/10, đã có đến 300 đoàn với 4.500 người đến viếng. Khách viếng gồm người dân, học sinh và du khách đến từ khắp nơi trên cả nước, trong đó có nhiều khách nước ngoài...
Mọi người đến viếng đăng ký tại chốt gác ngay đầu đường dẫn lên mộ, không được mang hành lý vào tận mộ.
Theo Tuổi Trẻ
Bạn đang đọc bài viết Nhiều khách nước ngoài đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức