`

Nữ sinh cấp 3 túm tóc, đánh cô giáo ngay trên bục giảng

Thứ tư, 21/01/2015 | 07:39 GMT+7

(ĐSPL) – Bị cô giáo phê bình, ghi tên vào sổ đầu bài, một nữ sinh cấp 3 ở TP. Đồng Hới (Quảng Bình) đã lao lên bục giảng túm tóc, đánh cô giáo ngay trên bục giảng.

Trên báo Người lao động đưa tin, ngày 20/1, thầy giáo Nguyễn Nhật Lệ - Hiệu trưởng trường THPT Đồng Hới (Quảng Bình), cho biết Ban giám hiệu nhà trường vừa có quyết định kỷ luật buộc nghỉ học một tháng đối với nữ sinh N.N.H, học sinh lớp 11 của trường vì có hành vi, lời lẽ xúc phạm giáo viên.

Nữ sinh cấp 3 túm tóc, đánh cô giáo ngay trên bục giảng - Ảnh 1

Trường THPT Đồng Hới, nơi xảy ra vụ nữ sinh đánh cô giáo ngay trên bục giảng (ảnh minh họa: Nguồn Internet).

Theo tin tức trên Zing.vn, trước đó, trong tiết học thứ 4 ngày 12/1 trong giờ học môn vật lý, H. đã có những lời lẽ xúc phạm, rồi đánh luôn cô giáo của mình trên bục giảng. H. được cô giáo Lê Thị Lệ H. gọi đứng dậy đọc bài nhưng nữ sinh này tỏ thái độ chống đối và văng tục, chửi cô giáo.

Video tham khảo:

Phản cảm nam học sinh ngang nhiên "bật" lại cô giáo trên lớp

Quá bức xúc, cô H. liền nói cho cả lớp biết sẽ ghi tên H. vào sổ đầu bài.  Trong khi cô H. đang ghi sổ, H. liền lao lên bục giảng, túm búi tóc và đánh liên tiếp vào đầu, mặt của cô giáo mình. Sự việc dừng lại khi một số nam sinh bất bình nên đã đến can ngăn.

"H. là học sinh cá biệt của trường, có lối sống và cách cư xử khác với bạn bè cùng trang lứa. Rất nhiều lần em này có lời nói khiếm nhã, vô lễ với giáo viên trong trường. Trong buổi chào cờ đầu tuần ngày thứ hai (19/1), Ban giám hiệu nhà trường đã công bố kỷ luật cảnh cáo trước toàn trường và buộc em nghỉ học một tháng", thầy giáo Nguyễn Nhật Lệ thông tin.

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh cấp 3 túm tóc, đánh cô giáo ngay trên bục giảng tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
THPT Đồng Hỡixúc phạm giáo viênLê Thị Lệ Hiềnmôn vật lý
Huyền Na (Tổng Hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức