`

Ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng: Chưa có thông tin chính thức

Thứ bảy, 03/01/2015 | 20:03 GMT+7

Sự kiện:

Thông tin về ông Nguyễn Bá Thanh

(ĐSPL) – Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng: Chưa có thông tin chính thức - Ảnh 1

Chưa có thông tin chính thức về thời gian ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng.

Những thông tin về việc ông Nguyễn Bá Thanh trở về Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục được cập nhật.

Tin tức mới nhất trên VTC News, trong ngày hôm nay (3/1), tại sân bay Đà Nẵng mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường, không hề có hiện tượng người dân tập trung chờ đón ông Nguyễn Bá Thanh như vài hôm trước khi rộ lên thông tin ông Nguyễn Bá Thanh được đưa về nước.

Tại nhà ông Nguyễn Bá Thanh vẫn yên ắng, cổng vẫn mở và hoạt động trong nhà vẫn diễn ra bình thường.

"Hôm trước, khi rộ thông tin ông Thanh về, nhiều người đã đến đây chờ đón. Nhưng chờ lâu, không thấy nên mọi người đã ra về. Nhiều người cũng lo lắng cho ông ấy lắm. Có cả các vị hưu trí, cao niên đến chờ", một người dân sống gần nhà ông Nguyễn Bá Thanh cho biết.

Đến cuối ngày 3/1, vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng.

Trước đó, như tin tức trên báo Đời sống và Pháp luật đã đưa, kể từ ngày 1/1 đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc ông Nguyễn Bá Thanh về nước sau thời gian chữa bệnh tại Mỹ. Theo đó ông Thanh sẽ trở về Đà Nẵng trên một chuyến bay riêng được gia đình thuê.

Tuy nhiên, trước thông tin này, ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương đã chia sẻ với báo Người Lao Động rằng mình đã sang Mỹ thăm ông Nguyễn Bá Thanh cách đây một tuần. Đồng thời ông Triệu khẳng định việc ông Thanh về nước ở vào thời điểm này chỉ là tin đồn.

Những tin tức liên quan tới ông Nguyễn Bá Thanh, đặc biệt là tình hình sức khỏe của ông rất được dư luận quan tâm. Được biết, ông Nguyễn Bá Thanh điều trị tại Mỹ từ ngày 16/8/2014 với chẩn đoán bị bệnh suy tủy và đã trải qua 3 đợt điều trị thuốc.

Bạn đang đọc bài viết Ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng: Chưa có thông tin chính thức tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ông Nguyễn Bá Thanh về Đà NẵngÔng Nguyễn Bá ThanhNguyễn Bá Thanhsân bay Đà Nẵngông Nguyễn Bá Thanh về nướcĐà Nẵngsức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh
PV (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức