`

Sập giàn giáo khán đài carnaval Hạ Long, 1 người chết

Chủ nhật, 27/04/2014 | 18:21 GMT+7

Vào khoảng 15h ngày 26/4, một vụ sập giàn giáo đã xảy ra tại khu vực lắp đặt khán đài phục vụ cho lễ hội Carnaval Hạ Long 2014 thuộc địa bàn phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long.
Trong khi thi công lắp đặt khán đài 10.000 chỗ ngồi, một chốt bản lề của giàn giáo bị tuột khiến khối sắt thép này bị sập, hai công nhân bị ngã từ trên cao xuống và bị dàn giáo đè bị thương.
Ngay lập tức cả hai công nhân đều được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng một người đã tử vong sau đó ít giờ. Tuy nhiên, danh tính của cả hai người đều được giữ kín.
Sập giàn giáo khán đài carnaval Hạ Long, 1 người chết - Ảnh 1
Hiện trường một vụ sập giàn giáo (Ảnh minh hoạ).
Theo UBND Thành phố Hạ Long, đơn vị thi công lắp đặt khán đài 10.000 chỗ ngồi phục vụ Carnaval Hạ Long là Công ty truyền thông quảng cáo Thanh Hà (Quảng Ninh).
Lễ hội Carnaval Hạ Long 2014 là năm thứ 8 liên tiếp tỉnh Quảng Ninh tổ chức vào các dịp 30/4 và 1/5 hàng năm. Tuy nhiên, năm nay là năm đầu tiên tỉnh Quảng Ninh giao cho thành phố Hạ Long đứng ra tổ chức.
Trước đó 2 ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cũng đã có cuộc kiểm tra công tác chuẩn bị cho lễ hội Carnaval Hạ Long, tại các địa bàn Tp Hạ Long và Tp Uông Bí; đồng thời yêu cầu các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ xây lắp, đảm bảo đúng thiết kế, kỹ thuật, giữ an toàn tuyệt đối cho các đại biểu, diễn viên và nhân dân.
Bạn đang đọc bài viết Sập giàn giáo khán đài carnaval Hạ Long, 1 người chết tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
carnaval hạ longvịnh hạ longHạ Longsập dàn giáolễ hội Carnaval Hạ Long 2014phường Hùng Thắngthành phố Hạ Long.
Theo Vietnam+

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức