`

Sắp khai trương nhà ga T2 Nội Bài

Thứ sáu, 19/12/2014 | 07:44 GMT+7

(ĐSPL) - Tất cả các chuyến bay quốc tế của Vietjet sẽ chuyển đổi khai thác từ nhà ga T1 sang nhà ga mới T2 - Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài từ ngày 31/12.

Sắp khai trương nhà ga T2 Nội Bài - Ảnh 1

Phối cảnh nhà ga mới T2 Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Ảnh Vietnamnet).

Hãng hàng không Vietjet vừa thông báo kế hoạch chuyển đổi khai thác toàn bộ các chuyến bay quốc tế từ nhà ga hành khách T1 sang nhà ga mới T2 - Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài.

Theo đó, chuyến bay đầu tiên của hãng tại nhà ga T2 là chuyến bay VJ 901 từ Hà Nội đi Bangkok (Thái La) thời gian khởi hành 13h10, thời gian mở quầy 10h10 ngày 25/12/2014.

Sau đó, từ 4 giờ ngày 31/12, tất cả các chuyến bay quốc tế của Vietjet sẽ chuyển đổi khai thác từ nhà ga T1 sang T2.

Tại nhà ga mới T2, Vietjet sẽ triển khai khai thác tại đảo B, từ quầy số 1 đến số 5. Khu vực phục vụ các chuyến bay đi và đến của Vietjet được thiết kế đồng bộ, trang thiết bị hiện đại và hệ thống các biển hiệu nổi bật. Các quầy làm thủ tục được bố trí cùng khu vực với quầy vé máy bay tạo thuận lợi cho hành khách.

Khu vực nhận hành lý của chuyến bay đến và quầy thông tin hành lý thất lạc được bố trí hợp lý tại tầng 1.

Ngoài ra, một phòng khách hạng Skyboss đặt tại tầng 3, trong khu cách ly của nhà ga đi. Các chuyến bay nội địa vẫn làm thủ tục tại sảnh E như trước.

Thời gian mở quầy làm thủ tục đối với các chuyến bay quốc tế vẫn được áp dụng là 3 tiếng trước giờ khởi hành và thời gian đóng quầy là 50 phút trước giờ khởi hành.

Nhà ga mới T2 và T1 cách nhau khoảng 10 phút di chuyển bằng xe bus. Hành khách cần lưu ý về việc chuyển đổi các chuyến bay quốc tế sang nhà ga mới để đảm bảo thời gian làm  các thủ tục chuyến bay, xuất cảnh, hải quan, an ninh đúng giờ.

 

Bạn đang đọc bài viết Sắp khai trương nhà ga T2 Nội Bài tại chuyên mục Sự kiện hàng ngày của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nhà ga T2 Nội Bàikhai trương nhà ga T2 Nội Bàichuyến bay quốc tếVietjetcảng hàng không quốc tế Nội Bàinhà ga hành kháchnhà ga t1
Văn Dũng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức